1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 03/06/2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 2 Tháng sáu 2016.

  Theo xem tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo, những ngày đầu tháng của bạn sẽ có một chút rắc rối giữa việc cân bằng lợi ích cá nhân cùng sự phân chia tiền bạc trong mọi mối qua hệ hợp tác đó, bạn nên chú ý nhé.

  Đừng vội vàng mà tranh cãi ngay khi vấn đề được đưa ra, hãy yêu cầu một thời gian tạm nghỉ để cho cả hai bên có thể suy nghĩ một cách kỹ càng hơn đó. Khi sao Kim và sao Thổ đối đỉnh nhau trên hai nhà phụ trách trực tiếp đến vấn đề tài sản cùng trao đổi tiền bạc của bạn nên xung đột giữa lợi ích cá nhân cùng thỏa thuận chung điều đó khó tránh khỏi.

  Tu vi hang ngay cung Kim Nguu thu 6 ngay 03062016

  Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 03/06/2016

  Những thiệt thòi đó có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu song bạn hãy nghĩ đến những cảm giác tương tự của đối phương nha. Mặt khác do sao Hỏa nghịch hành và sao Thủy vẫn đang án binh bất động nên tranh luận không phải là thế mạnh của bạn trong ngày hôm nay. Nếu như bạn muốn chiêm nghiệm một điều gì đó trong tương lai hãy truy cập ngay: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-hang-thang


  Muốn tránh làm trầm trọng các vấn đề trên hoặc bạn phải chấp nhận một thỏa thuận trái với mong muốn của bạn. Kim Ngưu nên tìm kế hoãn binh để đưa ra vấn đề bàn bạc vào một ngày đẹp trời khác nha.

  Một may mắn lớn sẽ giúp cho bạn đạt được những mục tiêu mà Kim Ngưu hằng theo đuổi. Đừng ngần ngại nha bởi bạn sẽ có được một trạng thái tốt nhất. Nên quan tâm một chút tới những gì mà bạn ăn hoặc năng lượng của bạn sẽ tăng lên.

  Tu vi hang ngay cung Kim Nguu thu 6 ngay 03062016

  Tử vi ngày mới cung Kim Ngưu thứ 6 ngày 03/06/2016

  Nên ủng hộ tinh thần đồng đội khỏi cuộc tranh giành quyền lực và rất thành công trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Lời khuyên hữu ích nhất chính là bạn nên học hỏi những người có kinh nghiệm hơn mình, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho những việc đưa ra kế hoạch hoặc giúp bạn tiến lên phía trước. Xem thêm tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo luôn được cập nhật tại https://www.facebook.com/xemtuvihangngay12cunghoangdao/posts/275772852767226
   

Chia sẻ trang này