1. dungly

  dunglyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Tử vi hàng ngày: Sư Tử ngày thứ bảy 21/11

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungly, 27 Tháng bảy 2016.

  Sư Tử thường hay không để ý mọi người xung quanh. Nó có khả năng độc lập cao chính vì vậy thường không quan tâm người khác nói gì. Sư Tử cần lắng nghe hơn nhé, như vậy sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay đó. Sư tử thông minh chỉ cần bạn lắng nghe và biết học hỏi thêm chút nữa bạn sẽ thành công hơn. Xem tu vi hang ngay sư tử ngày hôm nay nhế

  Tu vi hang ngay Su Tu ngay thu bay 2111

  Xung đột ý kiến hay bất đồng quan điểm sẽ có thể diễn ra lúc này. Theo 12 cung hoang dao Sư Tử có lẽ sẽ phải e dè khi nói lên suy nghĩ của mình, để những người thân thiết không cảm thấy bị bài xích. Tuy vậy, với lối tư duy sắc bén, chủ động, khả năng lập luận đâu vào đó, bạn vẫn có thể cố gắng làm rõ mọi thứ, hoặc thậm chí là tìm cách thỏa hiệp để cả hai bên đều hài lòng.

  Sư Tử cần nên tỏ ra tích cực lắng nghe ý kiến của bạn bè và cộng sự hơn nữa, đừng quá tự tin vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý. Không phải mọi thứ đều suôn sẻ, một mình bạn không thể nào chống chọi với sự khắc nghiệt của cuộc sống mà phải biết tận dụng sức mạnh tập thể thì mới có thể hoàn thành mọi việc một cách thành công.
  Để theo dõi tử vi của sư tử và các cung khác hàng ngày, các bạn vào xem tu vi nhé.
   

Chia sẻ trang này