1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Hà nội

  Tử vi hàng tuần cung Bạch Dương từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 16 Tháng sáu 2016.

  Tử vi tuần mới cung Bạch Dương từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2016 lên kế hoạch cho cả tuần và thực hiện sẽ tốt hơn nhiều bạn làm việc bất quy tắc đấy nhé.  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này thì Bạch Dương (21/3 – 19/4) cần lên kế hoạch cho cả tuần ngay đi nhé, bởi nếu như không có kế hoạch cụ thể thì bạn khó lòng mà hoàn thành được các công việc được giao. Thời tiết không ổn định nên cũng dễ khiến bạn nổi cáu, hãy tỏ ra thoải mái chút đi cho dù bạn có thấy khó chịu đến mức độ nào đi nữa. Chẳng ai thích mội người cả ngày mang bộ mặt nhăn nhó như vậy đâu nhé. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tìm kiếm một nửa của mình đi thôi, cũng đến lúc cần có một bờ vai vững chắc rồi đấy.


  Tu vi hang tuan cung Bach Duong tu ngay 206 den ngay 2662016

  Tử vi hàng tuần cung Bạch Dương từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2016

  Xem tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn cũng rất hợp với những người thuộc cung Song Tử vậy tại sao lại không thử tìm kiếm cho mình một bạn gấu thuộc cung sao này nhỉ, sẽ thật tuyệt nếu như trong tuần này mà bạn tìm được một nửa thuộc cung sao này bởi đây cũng chính là thần hộ mệnh của bạn đấy ạ. Nếu như bạn có lòng thì chắc chắn sớm tìm được ý chung nhân thôi. Với những Bạch Dương đang theo nghiệp đèn sách thì tuần này và một vài tuần sau nữa sẽ khá căng thẳng, bạn nên tập chung vào nhiệm vụ chính đi nhé, đừng có sao nhãng đấy.


  Tu vi hang tuan cung Bach Duong tu ngay 206 den ngay 2662016

  Tử vi tuần mới cung Bạch Dương từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2016

  Khi bạn xem tử vi hàng tháng sẽ thấy được mình thật may mắn bởi tuy thời tiết có vẻ như không thuận lợi thì sức khỏe của bạn lại cực kỳ ổn định, có sức khỏe là có tất cả nên những việc mà bạn đang dự định làm sẽ hoàn thành nhanh chóng cả thôi. Cố gắng không quá lan man nhất là khi bạn tham gia các mạng xã hội nhé, sẽ ngốn của bạn rất nhiều thời gian quý báu đấy. Sách mới chính là người bạn mà Bạch Dương cần lựa chọn trong thời điểm này nhưng cũng cần có sự chọn lọc nha, không phải vớ được gì cũng đọc như người chết đói lâu ngày vậy nhé.
   

Chia sẻ trang này