1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  5
  Số điện thoại:
  0979230068
  Hà nội

  Tựa game cuộc chiến thây ma kinh dị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 31 Tháng tám 2016.

  Gameplay Trailer là thể loại game kinh rợn mới cứng nhất năm 2016, anh em phải đối đầu với những yêu tinh khi họ đã lây truyền khắp thành phố của bạn. Tham gia trò chơi nhiệm vụ của anh em sẽ phải chiến đấu với họ, các thây ma sẽ liên tục tiến tới bạn game thủ phải đương đầu với chúng sử dụng nhiều đạn pháo mà mình được trang bị hay nhặt được trên đường đi tấn công và giết chúng. chiến hữu có thể dịch chuyển xung quanh thành phố tìm hiểu phần lớn nới mới với phần lớn con thây ma khác, ở mỗi nơi có các loại quái vật khác biệt sẽ mang tới phần lớn điểu vô cùng thú vị. Một game show khá ghê rợn yêu cầu chiến hữu phải sống sót giữa hàng đàn zombie đương đầu với chúng để thử cảm giác mạnh sẵn sàng cho đông đảo cuộc chạy săn đầy thách thức trước mặt.

  Tua game cuoc chien thay ma kinh di

  Hình ảnh nhiều chú zombie xuất hiện mọi nơi có thể khiến bạn kinh hãi, nhưng đừng hoảng sợ sử dụng vũ trang của mình chiến đấu với chúng để đem lại sự hòa bình hoàn toàn mới cho thị trấn xinh đẹp mà bạn đang đặt chân tới. Ngoài ra hệ thống đạn pháo mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi là không giới hạn, đôi khi là nhiều khẩu súng nhưng với những tình huống cấp bách thì những con dao cũng trở thành vũ trang mà có thể giúp bạn an toàn trước nhiều quái nhân đang cố biến bạn thành các người như chúng. Tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt của mình tân công nhưng xác chết đang cố lại gần bạn, liên tục dịch chuyển để có thể tìm thêm được đông đảo đạn pháo mới.

  Với số lượng zombie hiện ra chóng mặt, việc phải giải quyết hết đám quái nhân này chắc chắn không đơn giản cùng với tốn sức lực. vũ khí có thể hiện ra ở những nơi nhưng để tới được đó bạn sẽ phải cố sức hết mình với khả năng của mình cùng các vũ khí hiện có, vừa di chuyển vừa tấn công để tới được với các nơi có đạn pháo mới. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể mở khóa được phần lớn đạn pháo ở mọi nơi đểu chiến đâu tiếp trước khi tìm được cho mình phần lớn thú phù hợp, đây là các chỉ dẫn đặc biệt sẽ giúp cho các game thủ biết đông đảo đồ vật nào kết hợp với nhau sẽ cho ra kết quả tốt nhất gia tăng khả năng tấn công giúp giết lũ zombie nhanh chóng hơn cùng với giữ được an toàn cho bản thân, cố gắng hoàn thiện nhiệm vụ cùng với ghi cho mình số điểm cao nhất có thể. Game trên google play android.
   

Chia sẻ trang này