1. Nhi123

  Nhi123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  26
  Toàn Quốc

  Tuần mới, hãy diện ba lô tới công sở

  Thảo luận trong 'Ví - Balô - Túi xách nữ' bắt đầu bởi Nhi123, 1 Tháng bảy 2016.

  Với các cô nàng thời trang công sở cao cấp, thì việc lựa chọn hôm nay sẽ mặc gì đến văn phòng là điều thật sự rất đau đầu và khó chọn lựa cho mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó phải mang túi gì thì mới hợp với trang phục mà vẫn nhìn trẻ trung, năng động. Nếu bạn nghĩ rằng, ba lô là để dành cho những cô nàng xì tin và những học sinh cấp 3 hay đại học thì bạn đã lầm rồi đấy! Xu hướng ba lô tới công sở đang là mốt 2016, chúng sẽ khiến cho bạn trông thật năng động, cá tính mà không bị một ai bàn tán.

  Tuan moi hay dien ba lo toi cong soTuan moi hay dien ba lo toi cong so

  Nếu bạn là cô nàng công sở năng động thì kết hợp trang phục thời trang công sở cao cấp với ba lô Hàn Quốc này thì bạn sẽ là cô nàng xì tin đấy!

  Tuan moi hay dien ba lo toi cong soTuan moi hay dien ba lo toi cong soNhững mẫu ba lô này dành cho những cô nàng nhỏ con, cũng tạo được sự cá tính và năng động cho các cô gái khi tới côn sở  Tuan moi hay dien ba lo toi cong so

  Ba lô này thì có thể đựng được laptop. Kiểu dáng trẻ trung, vừa tiện lợi vừa khiến bạn năng động mà vẫn giữ được nét dịu dàng của con gái nè. Thời trang công sở cao cấp thường được các bạn gái chọn mẫu ba lô này đến văn phòng

  Tuan moi hay dien ba lo toi cong so

  Ba lô có họa tiết và gai đinh này đang là xu hướng thời trang năm 2016. Và được các bạn gái đưa vào tủ đồ thời trang công sở của mình. Nhìn rất năng động đúng không các bạn!
   
 2. totavietnam2016

  totavietnam2016Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  3

Chia sẻ trang này