1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Túi nhựa chống tĩnh điện một sản phẩm cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 19 Tháng mười hai 2014.

  Túi PE ngăn chặn tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bảo quản các đồ dùng cần cách ly khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng ngừa hơi nước, hạn chế ma sát…

  Bao ngăn ngừa tĩnh điện được sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thị trường với nhiều kiểu như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện, túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều lao công lựa chọn với nhiều mẫu mã với kết cấu và chức năng đặc biệt.

  Tui nhua chong tinh dien mot san pham cat giu cac vat dung de bi oxy hoa tot nhat

  Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon với chức năng chống điện tĩnh tốt bảo vệ các đồ dùng và phụ kiện điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Còn có, bao ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng hạn chế ánh sáng tốt, túi được dùng hầu hết trong đóng gói các thiết bị mạng viễn thông, đồ điện tử, sản phẩm hàng không…

  Loại bao PE ngăn chặn tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được sản xuất từ hợp chất PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc cất giữ các phụ kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Loại này được sản xuất theo các kiểu bao có nắp đậy, túi phong bì…rất là phong phú để cất giữ phụ kiện một cách tuyệt vời khỏi sóng điện từ.

  Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên có thể thấy linh kiện được đựng phía trong, phần giữa film đệm khí bơm đầy không khí sẽ làm ngăn chặn sốc điện, ma sát, bảo quản các thiết bị điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.

  Kiểu cuối cùng là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng nhiều do chức năng giữ nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.

  Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với chi phí hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà kiểu dáng đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điệnthường được dùng trong công tác đóng gói các sản phẩm dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, sản phẩm quân sự…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này