1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Túi nhựa chống tĩnh điện một sản phẩm cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 2 Tháng một 2015.

  Túi PE chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc chứa các đồ dùng cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…

  Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối khá rộng rãi ngoài thị trường với nhiều kiểu như: túi nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Đặc biệt, bao PE chống tĩnh điện được rất nhiều người sử dụng vì có nhiều kiểu với kết cấu và tính năng đặc biệt.

  Tui nhua chong tinh dien mot san pham cat giu cac vat dung de bi oxy hoa tot nhat

  Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi màu đen được sản xuất từ LDPE, sợi carbon với tính năng chống điện tĩnh tốt cách ly các thiết bị và linh kiện điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Còn có, túi ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng ngăn chặn ánh sáng tốt, công cụ được dùng chủ yếu trong lưu trữ các sản phẩm mạng viễn thông, nhạc cụ, thiết bị hàng không…

  Những loại bao PE ngăn ngừa tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Túi này được làm từ film PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc cất giữ các linh kiện điện tử, bảng mạch PC… Loại này được làm theo các kiểu bao có nắp, hình tròn…rất là phong phú để cất giữ phụ kiện một cách hoàn hảo khỏi tĩnh điện.

  Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy các vật dụng bên trong, phần giữa thì được đệm khí nạp đầy không khí làm ngăn ngừa sốc điện, ma sát, lưu trữ các linh kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.

  Loại cuối cùng là túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng chống tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được dùng phổ biến do có tác dụng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.

  Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các kiểu túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong công tác cất giữ các sản phẩm dễ bị oxy hóa, các thiết bị điện tử, thiết bị ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này