1. nhadatxinh

  nhadatxinhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Túi xách thời trang phi giới tính cực ngầu dành cho nam và nữ

  Thảo luận trong 'Ví - Balô - Túi xách nữ' bắt đầu bởi nhadatxinh, 8 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Trong một thế giới hiện đại, nơi giới là nhà thiết kế chất lỏng và thời trang phá vỡ định kiến, thành kiến, và ranh giới mỗi ngày, túi xách đã trở thành một yếu của trendiness hiện đại cho tất cả những người đàn ông và phụ nữ. Dài đi là những ngày khi chàng trai chỉ mang cặp nam tính và nữ đeo túi xách nhỏ trên tất cả các dịp.

  >>> giakin.vn/san-pham/tui-xach-thoi-trang

  Trong khi chúng tôi vẫn đang ở xa khi nhìn thấy người đàn ông gồm có một ly hợp thời trang tại một bữa tiệc, nó không phải là một điều mới lạ nữa để nhìn thấy chúng một môn thể thao túi folio mỏng với sự sang trọng sang trọng của các quý ông tuổi học.

  Tui xach thoi trang phi gioi tinh cuc ngau danh cho nam va nu

  Mặt khác, năng động, bận rộn và tinh thần tự do, phụ nữ từ bỏ tất cả thời gian yêu thích túi xách văn phòng lớn và chuyển sang túi hiện đại hơn mà đưa họ ở khắp mọi nơi từ văn phòng đến một ngày nóng. Hôm nay chúng ta sẽ có một cái nhìn tại năm túi xách phi giới tính thời trang dành cho nam giới và phụ nữ mà không hạn chế.

  Cái ba lô

  giakin.vn Một số ba lô cổ nhất được phát hiện đã được sử dụng để mang củi và trò chơi, để sau này trở thành một yếu cho các loại thể thao. Leo núi, du khách, nhà thám hiểm và vận động viên khen ngợi ba lô cho thoải mái của nó, nặng mang theo khả năng và tính linh hoạt. Được thiết kế cho vai nặng nề của những người đàn ông, ba lô thể thao cũng được mặc bởi phụ nữ đi yêu là tốt.

  Nhưng ba lô hiện đại lấy lại được vị trí xứng đáng của nó trong thế giới thời trang, và nó có thể được nhìn thấy trên đường băng và trên đường phố. Nó cho biết thêm sự tinh tế đô thị sang trọng để gần như tất cả các trang phục cho nam giới và phụ nữ như nhau, và các mẫu thiết kế mới đã đi qua những phong cách "casual", vào "kinh doanh-chic" một. Da vải ba lô cho (wo) người đàn ông như ngày hôm nay là chủ lực trong nhân laidback, chuyên gia bận rộn, sinh viên hip đô thị, toát lên một chút tinh tế trong khu mà không áp đảo thái độ của một người đàn ông hoặc nữ tính của một phụ nữ.

  The Messenger Bag

  Khi mặc bởi sứ giả, những chiếc túi xách có lẽ là túi xách phi giới tính đa năng nhất trong thời đại của chúng ta. Được làm bằng da cao cấp hoặc xử lý vải (hoặc kết hợp cả hai), túi messenger thường được mặc chéo thân cho tự do hơn của phong trào và thoải mái. Họ làm việc tuyệt vời với bóng bẩy, trang phục đô thị sang trọng và thậm chí cả điện phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ.

  túi như vậy là đi-đến mục khi nói đến đi lại, mang theo các giấy tờ làm việc, máy tính xách tay và các thiết bị, đi học, tham gia các chuyến công tác hay du ngắn và như vậy. Đàn ông và phụ nữ cũng như đang thao loại túi trong môi trường cả chính thức và không chính thức, và tất cả họ trông hợp thời trang và mát mẻ. Nhà thám hiểm cũng mang theo túi xách như vậy khi bắt tay vào chuyến đi và những kỳ nghỉ như tính linh hoạt của nó là không thể so sánh.

  Các Tote Bag

  Khi nói đến túi của đàn ông, những điều luôn luôn có được một chút khôn lanh - làm thế nào có thể một người đàn ông thể thao một chiếc túi đó không giống như ví của một cô gái? Tote túi vẫn còn là một biểu tượng thời trang của phụ nữ - nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi một vài năm trở lại. túi tote phi giới tính tại ở khắp nơi, và là chuyên gia thời trang nói, một túi tote là một-phải có cho một người đàn ông thực sự. túi tote phi giới tính là một thanh lịch spin-off của chiếc cặp hình hộp nguyên mẫu, lấy tất cả các lợi thế của nó nhưng có tính năng một cái nhìn hiện đại hơn, phong cách.

  Đặc trưng bởi tay cầm dài hơn của họ, dòng mỏng và khả năng mang, túi tote sẽ được kết hợp với các chuyên gia sang trọng (nam và nữ), người muốn tất cả những lợi ích của một túi văn phòng thanh lịch pha trộn với một chút thoải mái laidback đô thị. Thường được làm bằng da rất mịn và trung tính, màu sắc tối hơn, túi đó làm việc tuyệt vời với trang phục thông minh bình thường và kinh doanh bình thường. Độc lập với tuổi của người mặc, nó cung cấp trạng thái, một cái nhìn sắc sảo và rất nhiều chức năng trong một thiết kế đơn giản và thanh lịch.

  >>> giakin.vn/san-pham/san-pham-qua-tang-quang-cao
   
 2. kientruc228

  kientruc228Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  33
  Trong khi chúng tôi vẫn đang ở xa khi nhìn thấy người đàn ông gồm có một ly hợp thời trang tại một bữa tiệc, nó không phải là một điều mới lạ nữa để nhìn thấy chúng một môn thể thao túi folio mỏng với sự sang trọng sang trọng của các quý ông tuổi học.
   
 3. ceo247

  ceo247Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  8
  Bên mình có kinh nghiệm nhập các loại túi xách từ Quảng Châu về Việt Nam, tham khảo dịch vụ bên mình ở chữu ký nhé, cám ơn bạn, chúc bạn đắt khách
   

Chia sẻ trang này