1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  114
  Toàn Quốc

  Tuổi 10 đến 19 và một vài loại TPCN cải thiện vóc dáng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 4 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  1090000
  Các loại các loại thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao cho tuổi 10 đến 19 ngày càng được nhiều kỳ vọng sẽ là giải pháp hữu hiệu với một số chàng trai, cô gái khiêm tốn vóc dáng.
  Theo nghiên cứu, có ba quá trình đánh dấu sự tăng trưởng vô cùng nhanh về vóc dáng, đó là thời điểm bào thai, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và thời điểm tuổi teen.

  Tuoi 10 den 19 va mot vai loai TPCN cai thien voc dang
  Quá trình tuổi dậy thì ở nữ thường bắt đầu và kết thức sớm hơn nam giới, thường từ 10 – 16 tuổi, trong khi nam trong khoảng 12 - 18 tuổi. Đây được coi là quá trình vàng, quyết định sự cải thiện của chiều cao nếu áp dụng đúng các biện pháp thúc đẩy. Sau giai đoạn này, sự tăng trưởng của chiều cao sẽ bị chững lại, tăng trưởng hầu như thật sự chậm và thường ngừng cải thiện khi nữ ở tuổi 23, nam ở tuổi 25. Đó là lý do TPCN phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều.
  Có nên sử dụng TPCN cải thiện chiều cao cho
  tuổidậy thì ?
  Các yếu tố quyết định đến vóc dáng của một người gồm: Di truyền chiếm 23%, dưỡng chất 32%, tập luyện 20% và phần còn lại là các yếu tố khác như môi trường xã hội, bệnh tật, giấc ngủ,...

  Tuoi 10 den 19 va mot vai loai TPCN cai thien voc dang
  Như thế, vóc dáng sẽ có cơ hội phát triển tối ưu ở tuổi 10 đến 19 khi có một thể trạng khỏe mạnh, dưỡng chất đầy đủ, rèn luyện và sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt, việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng.
  Nhiều loạithuốc tăng chiều cao nhanh cho tuổi dậy thì hiện đang bán trên thị trường được quảng cáo như một giải pháp thay thế tối ưu, chỉ cần uống vào là có thể cao lên. Điều này vô tình phủ nhận tính năng của việc tăng vóc dáng bằng các bí quyết tự nhiên. Thực tế, không có loại sản phẩm nào có tác dụng giúp cao lên dễ dàng đến thế. như thế, thay vì các sp được gọi là thực phẩm chức năng, bạn chỉ nên lựa chọn dùng thuốc tăng chiều cao như một bí quyết hỗ trợ. Và nếu chọn lựa đúng sp cũng như sử dụng đúng bí quyết, đây sẽ là một giải pháp cực kỳ tốt cho việc cải thiện chiều cao tối ưu.
  Nên chọn loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao nào?
  Mọi người cũng biết, canxi là yếu tố tối quan trọng trong việc tăng chiều cao. Tuy nhiên canxi ở dạng thông thường chỉ có thể thấp thu từ 20 - 30% vào cơ thể. cho nên dù cung cấp nhiều thực đơn giàu canxi nhưng lượng canxi cơ thể cần vẫn thiếu hụt gây nên thể trạng thấp còi.
  Hiện nay, xu hướng ứng dụng công nghệ nano đã có thể tạo ra các nano canxi được coi là một giải pháp tích cực cho việc cung cấp canxi một cách an toàn, cho tốt nhất vượt trội so với canxi thông thường. Canxi nano có kích thước hạt phân tử, độ tan và khả năng hấp thu đến trên 95%, cung cấp đến một vài nơi trên cơ thể thiếu canxi, từ đó giúp thúc đẩy chiều cao tối ưu. Một ưu điểm nổi trội khác của nano canxi chính là tốt nhất cho người sử dụng và không gây tác dụng phụ như táo bón, sỏi thận, xơ vữa động mạch... so với việc bổ sung canxi dạng thông thường.
  Như thế, thay vì loay hoay giữa cả rừng TPCN tăng trưởng vóc dáng cho tuổi tuổi 10 đến 19, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn sản phẩm có chứa canxi nano cũng như các thành phần chất dinh dưỡng từ thiên nhiên tốt cho sự tăng trưởng vóc dáng nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.
  >>> Xem tiếp: thuốc tăng chiều cao cho người trên 18 tuổi
   

Chia sẻ trang này