1. mitykid

  mitykidThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  TUYỂN CTV BÁN HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi mitykid, 20 Tháng mười một 2015.

  Shop Mitykid Linh Đàm tuyển cộng tác viên
  Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia đăng ký làm cộng tác viên của MityLinh Đàm và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.
  Shop thời trang trẻ em Mitykid Linh Đàm là nhà đại lý phân phối chính thức của hãng thời trang trẻ em Minh Tú,chuyên bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em từ 1 đến 10 tuổi,sản phẩm made in Viet Nam đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của Shop chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

  TUYEN CTV BAN HANG THOI TRANG TRE EM

  LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TẠI Shop

  1. Không cần vốn
  2. Không lo hàng tồn
  3. Không bị ép doanh số
  4. Được hỗ trợ tối đa để mở shopnếu bạn làm ctv tốt.
  5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên
  CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

  Cộng tác viên truy cập vào website: Mitykid.com.vn lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá SĐT : 0962.59.0962 hoặc 0914.846.486

  1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại phòng 2216 tòa HH4A khu đô thị Linh Đàm Hoàng Mai HN để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS hay qua website hoặc qua facebook cụ thể cho các thong số sau yêu cầu phải có:
  _Tên khách hàng

  _ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

  _ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

  _Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

  Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 , ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vần chuyển Tín thành,Viettel,Bưu điện ….

  2.Đối với cộng tác viên ở ngoài hà nội

  • Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhăn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm vào SDT 0962.59.0962 hoặc 0914.846.486 để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2:Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng vào SDT 0962.59.0962 hoặc 0914.846.486 cho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà nội, các tính khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Tín Thành…
  Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

  Những câu hỏi thường gặp.

  Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

  Trả lời: Tất nhiên là có rồi hehe. Bạn phải có máu kinh doanh

  Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

  Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền.

  Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

  Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

  Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

  Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại xưởng giày của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

  Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Shop Mitykid Linh Đàm vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT/Viper/Zalo : 0962.59.0962 hoặc 0914.846.486 để được giải đápTUYEN CTV BAN HANG THOI TRANG TRE EM
   

Chia sẻ trang này