1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  tuyển dụng sinh đầu cấp Chương trình song ngữ, tăng cường tiếng Pháp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 31 Tháng tám 2016.

  Keywords : luyện nghe tiếng anh dành cho trẻ em
  GD&TĐ - Bộ GD&ĐT khuyến khích việc mở rộng và nâng cao chất lượng các chương trình, hình thức giảng dạy tiếng Pháp và hướng dẫn những Sở GD&ĐT về việc tuyển dụng sinh những lớp đầu cấp Chương trình song ngữ và tăng cường tiếng Pháp năm học 2016-2017.
  tuyển sinh lớp 1 chương trình song ngữ

  những doanh nghiệp giáo dục tham gia Chương trình song ngữ tiếng Pháp căn cứ những quy tắc hiện hành chủ động thi công phương pháp tuyển sinh phù hợp, trình Sở GD&ĐT lưu ý quyết định.
  Việc tuyển dụng sinh vào những cơ quan đào tạo này phải đảm bảo không vượt quá phép tắc về sĩ số sinh viên trên lớp và số lớp so với khả năng cung cấp của nhà trường về tỉ lệ giáo viên/học sinh; điều kiện phòng học và cơ sở vật chất khác theo quy định hiện nay.
  tuyển dụng sinh lớp 6 chương trình song ngữ
  sinh viên đã được tuyển sinh vào lớp 6 theo quy chế tuyển dụng sinh hiện hành có điểm phân tách định kì cuối năm học lớp 5 trình độ song ngữ tiếng Pháp đạt từ 6,0 điểm trở lên được tuyển dụng thẳng vào các lớp song ngữ tiếng Pháp.
  tuyển dụng sinh lớp 10 chương trình song ngữ
  sinh viên đã được tuyển dụng sinh vào lớp 10 theo quy chế tuyển dụng sinh hiện tại, được xếp loại năng lực, hạnh kiểm cả năm của những lớp cấp THCS từ loại Khá trở lên; có điểm bình quân cộng của những bài thi môn tiếng Pháp và môn Toán bằng tiếng Pháp trong kì thi tốt nghiệp THCS song ngữ từ 6,0 điểm trở lên, được tuyển dụng thẳng vào các lớp 10 song ngữ tiếng Pháp.
  tuyển sinh lớp 6 chương trình tiếng Pháp tăng cường
  những sinh viên đã được tuyển dụng sinh vào lớp 6 theo quy chế tuyển sinh hiện nay không đủ điều kiện được tuyển dụng sinh vào lớp 6 song ngữ tiếng Pháp được tuyển thẳng vào lớp tiếng Pháp đẩy mạnh (không học những môn khoa học bằng tiếng Pháp).
  tuyển sinh lớp 10 chương trình tiếng Pháp tăng cường
  những sinh viên đủ điều kiện được tuyển dụng sinh vào lớp 10 THPT theo cơ chế tuyển dụng sinh hiện nay, đạt điểm trung bình cộng của những bài thi môn tiếng Pháp và môn Toán bằng tiếng Pháp trong kì thi tốt nghiệp THCS song ngữ từ 5,0 điểm đến 5,9 điểm, được tuyển thẳng vào lớp tiếng Pháp tăng cường (không học các môn khoa học bằng tiếng Pháp) để nhận được chứng nhận pháp ngữ do Bộ GD&ĐT cấp.
  những địa phương chưa có giảng viên dạy các môn khoa học bằng tiếng Pháp có khả năng chọn lựa chương trình tiếng Pháp đẩy mạnh từ cấp THCS và có văn bản thống kê Bộ GD&ĐT.
  Với những sinh viên không đủ điều kiện được tuyển sinh vào 2 chương trình trên, Sở GD&ĐT ngợi ca và tạo điều kiện cho học sinh chọn anh ngữ 1 là tiếng Pháp.
  Bộ GD&ĐT kiến nghị những Sở GD&ĐT tổng hợp số liệu tuyển dụng sinh Chương trình song ngữ và Chương trình đẩy mạnh tiếng Pháp của những cấp về Bộ GD&ĐT.
  TheoBộ GD&ĐT
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

Chia sẻ trang này