1. lamtraumvn

  lamtraumvnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  25
  Hà nội

  Tuyển sinh du học: học viện nhật ngữ TGN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lamtraumvn, 25 Tháng hai 2016.

  Học viện Nhật ngữ TGN Tokyo thành lập năm 1983, tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. TGN là trường thứ 2 trong số 58 trường Nhật được thị trưởng Tokyo cấp phép chứng nhận. Hàng năm học viện Nhật ngữ Tokyođón nhận học sinh từ nhiều quốc gia đến học tiếng Nhật.

  Những sinh viên học ở trường tiếng Nhật cứ 1 năm lại phải xin gia hạn VISA. Nhân viên của trường có thể làm thay cho các em nên các em không cần phải lo lắng việc gia hạn VISA mỗi năm. Ngoài ra các giáo viên trong trường luôn giúp đỡ các bạn du học sinh trong cuộc sống hàng ngày như tìm việc làm thêm, tìm nhà trọ, tìm phòng homestay. Với những hướng dẫn từ các giáo viên, du học sinh học tại học viện ngôn ngữ TGN luôn cảm thấy đây như một ngôi nhà thứ hai để có thể yên tâm học tập.

  Liên kết với học viện ngôn ngữ TGN, công ty Traum Việt Nam hân hạnh là đơn vị đại diện tuyển sinh cho trường ở Việt Nam. Các bạn nếu cần thêm thông tin về trường có thể gọi về cho bộ phận du học Nhật Bản Traum Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline: 0969 911 139 hoặc SĐT: 0437 836 117

  Tuyen sinh du hoc hoc vien nhat ngu TGN

  Yêu cầu nhập học- Đã tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) hoặc tương đương
  - Học viên có năng lực học tập, có mục đích du học rõ ràng.
  * Thời gian nhập học khoá học tiếng Nhật: Tháng 4; 7; 10; 1 hàng năm

  Học phí
  Phí tuyển khảo : 20.000yên
  Tiền nhập học: 60.000 yên (chỉ nộp 1 lần khi nhập học)

  Việc làm thêm:

  Các bạn khi nhập học tại tường TGN sẽ được các giáo viên tư vấn và giúp giới thiệu việc làm, nếu các bạn có trình độ tiếng Nhật tốt các bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm với mức lương cao. Mức lương trung bình của du học sinh tại Nhật khoảng 20 - 25 triệu/tháng. Vì không phải tính thuế nên mức thu nhập như vậy cao hơn khá nhiều bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và bạn hoàn toàn có thể đủ để trang trải chi phí sinh hoạt tại Nhật.

  Bên cạnh việc nỗ lực tạo môi trường học tập tốt cho học sinh, nhà trường còn chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng kí túc xá để mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập và sinh hoạt tiện lợi, an toàn.

  Kí túc xá được quản lí, bảo đảm an ninh 24/24
  Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị, học sinh có thể ăn uốn tại cantin của trường.

  Đôi lời từ hiệu trưởng trường TGN:

  "Xin chào các bạn! Tôi là Toshihide SAZAWA, hiệu trưởng trường học viện ngoại ngữ Tokyo. Trường chúng tôi từ khi được thành phố Tokyo chứng nhận là trường dạy tiếng Nhật vào năm 1983 cho đến nay đã gần 30 năm. Chi nhánh lớn tương tự của trường tại Đài Loan cũng đang hoạt động dưới sự cấp phép của chính phủ.
  Hàng năm học viện ngoại ngữ Tokyo đón nhận học sinh từ nhiều quốc gia đến học tiếng Nhật. Mỗi bạn đều ấp ủ những ước mơ, kỳ vọng của riêng mình. Thế giới là xã hội toàn cầu hóa, dù mỗi nước có đường biên riêng nhưng các vấn đề như : giao lưu con người, các hoạt động kinh tế, hay vấn đề môi trường không phải là vấn đề giải quyết riêng của mỗi quốc gia.
  Chúng tôi dựa trên luật giáo dục thành lập trường năm 1983 với mong muốn giúp đỡ giấc mơ vào các trường giáo dục sau THPT của các em thành hiện thực, hơn nữa còn tạo môi trường cho các em vừa học tiếng Nhật vừa giao lưu văn hóa giữa các quốc gia.
  Đội ngũ nhân viên của trường sẽ hết mình hỗ trợ các em trong cuộc sống và học tập.
  Chúng tôi rất mong chờ được đón các em đến học tập tại Nhật."
   

Chia sẻ trang này