1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Tuyển sinh liên thông đại học Học Viện Tài Chính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 10 Tháng mười 2014.

  Học viện Tài chính thông báo tổ chức tuyển sinh hệ liên thông đại học khoá 17 (đợt 2 năm 2014) với những nội dung cụ thể như sau:
  1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo:
  - Chỉ tiêu dự kiến: 300
  - Ngành và chuyên ngành đào tạo:
  + Ngành Kế toán: (Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp)
  + Ngành Tài chính ngân hàng: (Chuyên ngành Ngân hàng)
  2. Diện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế sau thời hạn 36 tháng
  * Điều kiện nộp hồ sơ dự thi:
  a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng sau thời hạn 36 tháng (từ tháng 10/2011 trở về trước) loại hình đào tạo chính qui, vừa làm vừa học có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh liên thông đại học.
  b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng (từ tháng 10/2011 trở về trước) loại hình đào tạo chính qui, vừa làm vừa học thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh sẽ học theo chương trình có thời gian đào tạo 2 năm.
  c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động họp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học như các thí sinh qui định tại mục b khoản 2.1.
  * Môn thi tuyển sinh:
  - Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp:
  • Môn Toán (Chương trình phổ thông trung học)
  • Môn Nguyên lý kế toán
  • Môn Kế toán tài chính
  - Chuyên ngành Ngân hàng:
  • Môn Toán (Chương trình phổ thông trung học)
  • Môn Tài chính - Tiền tệ
  • Môn Quản trị Ngân hàng thương mại
  * Bằng tốt nghiệp:
  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số đơn vị tín chỉ theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo chính quy.
  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo vừa làm vừa học trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số đơn vị tín chỉ hoặc niên chế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo vừa làm vừa học.
  3. Diện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc nhóm ngành kinh tế chưa đủ 36 tháng
  * Điều kiện nộp hồ sơ dự thi liên thông đại học:
  a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chưa đủ 36 tháng loại hình đào tạo chính qui, vừa làm vừa học.
  b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo chính qui, vừa làm vừa học thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh sẽ học theo chương trình có thời gian đào tạo 2 năm
  c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động họp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học như các thí sinh qui định tại mục b khoản 3.1.
  * Môn thi tuyển: Khối A (Toán, Lý, Hoá).
  * Bằng tốt nghiệp:
  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng loại hình đào tạo chính qui, vừa làm vừa học trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số đơn vị tín chỉ hoặc niên chế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế loại hình đào tạo vừa làm vừa học .
  4. Thời gian và địa điểm thi tuyển: Ngày 25 & 26/10/2014 tại Học viện Tài chính.
  5. Chương trình và thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo liên thông đại họcđược tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho 2 loại hình đào tạo chính quy và vừa làm vừa học. Thời gian đào tạo từ 17h30 đến 20h30 các ngày trong tuần.
   

Chia sẻ trang này