1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  tuyệt đối không để sinh viên sinh hoạt hè tự do

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 9 Tháng chín 2016.

  Keywords : cách học tiếng anh cho trẻ em
  GD&TĐ - Đó là xem xét của Sở GD&ĐT Hòa Bình đối với những trường học trong chỉ dẫn tổ chức bàn giao sinh viên về tỉnh thành sinh hoạt mùa hè năm 2016.
  Cụ thể, Sở GD&ĐT yêu cầu 100% sinh viên, học viên được những trước cấp độ tiểu học, THCS, phổ thông dân tộc nội trí, THPT, THCS&THPT, trung tâm đào tạo luôn luôn, trung tâm đào tạo việc làm được bàn giao về tỉnh thành quản lý và sinh hoạt trong dịp mùa hè 2016.
  hoàn toàn không để sinh viên sinh hoạt mùa hè tự do mà chưa có tổ chức đoàn thể và chính quyền, gia đình quản lý, không để sinh viên, học viên vi phạm pháp luật của nhà nước; không để xảy ra các trường hợp học sinh bị tai nạn thương tích, đuối nước…, những hoạt động cá nhân tự phát gây ra trong dịp mùa hè 2016.
  Sở GD&ĐT cũng đề xuất những đơn vị xây dựng kế hoạch và tổ chức bàn giao học sinh sinh viên về tỉnh thành sinh hoạt mùa hè 2016 đảm bảo thời lượng, nội dung quy định.
  Riêng phòng GD&ĐT phải tổ chức kễ bàn giao điểm để những đơn vị trên địa bàn học tập trải nghiệm và triển khai thực hiện đạt thành quả tốt.
  Kết thúc kỳ nghỉ mùa hè, những tỉnh thành có trách nhiệm thông báo cho nhà trường kết quả giáo dục, tham gia các làm việc của từng sinh viên trong dịp mùa hè.
  những phương thức, hình thức tổ chức bàn giao học sinh phải được bắt đầu trọn vẹn, thiết thực, có hiệu quả. Biên bản bàn giao cần nêu rõ trách nhiệm của gia đình, nhà trường và địa phương trong việc quản lý, đào tạo và tổ chức những làm việc cho học sinh trong dịp mùa hè.
  Sở xem xét, trong dịp mùa hè, những đơn vị, lớp học cần tận dụng sân chơi, sân tập, lớp học trong khuôn viên nhà trường để sinh viên trong và ngoài nhà trường làm địa điểm sinh hoạt mùa hè, hoàn thành phải có nội quy, luật lệ cụ thể rõ ràng, tránh hư hại xí nghiệp vật chất làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác trong nhà trường.
  Lập Phương
  VietBao.vn
  VietBao.vn
   

Chia sẻ trang này