1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Tuyệt vọng kiếm được tiến hành ở Sapa cho du lịch Anh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 7 Tháng sáu 2016.

  Tuyệt vọng quãng được tiến hành ở Sapa cho du lịch Anh
  >> Xem thêm : san sẻ kinh nghiệm du lịch phượt hà giang an toàn, giá rẻ trong mùa lễ hội
  Một gia đình người Anh là cung cấp một phần thưởng cho bất cứ ai có thể giúp họ tìm thấy một người đàn ông 23 tuổi đã mất tích vào tháng 2 trong khi quý khách đến thăm núi Fansipan.
  Tuyet vong kiem duoc tien hanh o Sapa cho du lich Anh
  Aiden Webb - du lịch mất tích.
  Aiden Webb, 23 tuổi, đã được nhìn thấy lần cuối cách đây ba ngày trong vùng phụ cận của Vườn Quốc gia Hoàng Liên.
  Vào ngày 05 Tháng Sáu, dì của mình, Lisa Shaw Webb, đã đưa ra một lời kêu gọi sự viện trợ về sự biến mất của Aiden trên trang Facebook của mình cùng với một bức ảnh và lời kêu gọi giúp đỡ.
  The Eastern Daily Press (EDP) báo cáo, ông được cho là đã tăng lên tới buổi họp với một người bạn ở chân núi nhưng không xuất hiện.
  Cha của ông, Trever Webb, và chú, David Webb, cũng điên cuồng tìm kiếm được cho các cựu thành phố Norwich sinh viên trường và thuê một tàu bay trực thăng vào ngày 05 tháng 6 để tìm khu vực nơi ông biến mất, cho biết EDP.
  Tôi chỉ muốn tìm con trai của tôi, cha ông nói. Tôi cần trợ giúp. Tôi cần viện trợ trong việc ông trở lại London. Tôi cần viện trợ, tôi cần sự viện trợ.
  Ủy ban quần chúng huyện Sa Pa kết hợp với Vườn nhà nước Hoàng Liên, đã huy động một nắm kiêng kị toàn diện để tương trợ việc từng người đàn ông trẻ tuổi.
  Bất cứ ai tin rằng họ có thể đã thấy Aiden được kêu gọi để can hệ với Ban Sapa Quận Nhân dân hoặc bất kỳ thực thi luật pháp ngay tức khắc.
   

Chia sẻ trang này