1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  tv show hàn Quốc 2 day 1 night hài hước nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 27 Tháng mười một 2015.

  Chương trình Tv show Hàn Quốc hót nhất trong năm 2015 2 day 1 night với nhiều tình tiết hấp dẫn những trò chơi vui nhộn. Đây là một chương trình hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê những chương trình xứ Kim Chi. Với những cuộc thi tâm huyết của những ngôi sao nổi tiếng hàn quốc, chương trình được phát sóng hàng tuần.
  1 night 2 days lần đầu tiên lên sóng ngày 5/08/2007. Đây là 1 trong 2 phần của chương trình thực tế Happy Sunday (KBS). Chương trình hiện đang trong mùa thứ 2 với các thành viên Lee Su Geun, Kim Jong Min, Uhm Tae Woong, Kim Seung Woo, Cha Tae Hyun, Sung Shi Kyung và em út Moon Joo Won.

  Trong chương trình tv show Hàn Quốc MC Lee Su Geun và các thành viên trong đội sẽ đi tới một vùng đất của Hàn Quốc trong 2 ngày và 1 đêm. Tại đó, họ sẽ phải tham gia một số trò chơi với nhiều tình tiết hài hước. Tùy theo từng tập, ekip sẽ quyết định phần thưởng – hình phạt cho người thắng và kẻ thua. Kết quả của trò chời sẽ quyết định ai sẽ được ăn tối (nếu thua sẽ chỉ được một bữa ăn nhẹ); ai phải làm việc; ai phải ngủ ở ngoài trời. Bởi vậy, không chỉ là những cuộc ganh đua đơn giản, các thành viên 1 night 2 days còn phải quyết tâm và nỗ lực hết sức để có thể tự quyết định "số mệnh" vượt qua những câu chuyen la the gioi mà trong cuộc đời học chắc chưa bao giờ trải qua.

  tv show han Quoc 2 day 1 night hai huoc nhat

  Đến với chương trình tv show Hàn Quốc 1 night 2 days, khán giả sẽ như được du lịch vòng quanh đất nước Hàn Quốc. Từ đô thị sầm uất cho tới hải đảo xa xôi; từ trung du đồng bằng tới rừng núi cách trở, tất cả sẽ lần lượt hiện ra qua từng tập phim. Không chỉ được "đã mắt" thưởng ngoạn phong cảnh, 1 night 2 days còn là thế giới ẩm thực thu nhỏ. Ở đó, những ngôi sao nổi tiếng như Joo Won, Tae Hyun, Tae Woong… sẽ trở thành những anh đầu bếp tài ba và trổ tài thực hiện những món ăn đặc trưng chỉ có ở Hàn Quốc.
  Nếu ai đã từng xem 1 night 2 days thì sẽ phải công nhận rằng chương trình rất thân thiện. Trong đó, các ngôi sao nổi tiếng trong một số bộ phim vo thuat họ sẽ lột bỏ lớp vỏ hào nhoáng của mình để nhập tâm và dồn hết tâm huyết vào những cuộc đua nhằm đem đến một chương trình thực sự thoải mái cho khán giả.
   

Chia sẻ trang này