1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Ứng dụng của bkc có thể bạn quan tâm?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 28 Tháng bảy 2016.

  Bkc- Benzalkonium Chloride

  Bkc tên hóa học nhiều là alkyl dimethyl benzyl ammonium chloride, một hợp chất hữu cơ khởi đầu được đưa vào sử dụng vào năm 1935. Tiêu thụ tất cả cầu vào năm 2005. Benzalkonium Chloride là chất diệt trùng hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản.
  Ung dung cua bkc co the ban quan tam
  Benzalkonium Chloride có dạng lỏng, tan trong nước, màu trắng hoặc trắng quà, và Với hàm lượng: 80% min.

  Công thức hóa học: C21H38NCl

  Tên thường gọi:BKC, Benzalkonium Chloride, BAC

  Xuất xứ: Trung Quốc, Anh

  Đóng gói: 200 kg/phuy, 20kg/ca

  Công dụng:

  - Benzalkonium Chloride có chức năng khống chế sự phát triển của tảo

  - Benzalkonium Chloride là Chất vô trùng phải chăng với sử dụng xử lý nước Bên cạnh đó nuôi tôm.

  - Phòng với trị hiệu quả những tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn, vi rút, nấm, nguyên sinh động vật cũng như diệt khuẩn, nấm mốc, trị bệnh phát sáng.

  - Ngoài ra hoá chất Bkc (Benzalkonium Chloride) còn phòng ngừa và xử lý nhiều bệnh do vi khuẩn gây ra trên thân tôm: đứt râu mòn đuôi, đóng nhớt, vàng sở hữu, đen mang. Kích thích tôm lột xác theo đúng chu.

  - Liều lượng cung cấp

  + các thành phầm thương nghiệp Benzalkonium Chloride thường Với nồng độ thay đổi 10 - 80% tùy theo nhà phân phối. Nhìn phổ biến, liều lượng mua sắm tùy thuộc vào nồng độ hoạt chất của. Tùy theo mục đích nhưng mà Benzalkonium Chloride với cung cấp ở nhiều liều lượng khác nhau:

  + vệ sinh trại, công cụ, trang bị thuộc trại giống: một,5 - 2 mg/L.

  + Phòng bệnh, giảm mật độ tảo: 0,5 - một mg/L.

  + Xử lý ao lắng, nguồn nước cấp: 2 mg/L.

  + tiệt trùng nền đáy khi cải tạo ao: 3 - 4 mg/L.

  + Trị bệnh: 1,0 - 1,5 mg/L, pha loãng với trang bị trực tiếp xuống ao nuôi.

  + Hình như Benzalkonium Chloride còn với sử dụng được đầy đủ mục đích khác nhau như xử lý vải sợi, giấy, xử lý nước, nhà vệ sinh dụng cụ y tế, làm dược phẩm & mỹ phẩm, thực phẩm và giờoá chất công nghiệp, bảo vệ gỗ, công nghiệp may, dệt da…

  được mong đang muốn mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng và hiệp tác nhiều nămTrantienchemicalslà doanh nghiệp hàng đầu sản xuất những sản phầm cùng vật liệu cần thiết cho khiến cho cuộc sống hàng ngày của con người trở thành đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. đồng thời là nhà sản xuất chính nhiều hóa chất chuyên dụng, Chủ đầu tư cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ nhu yếu cùng màu dung nhan cần thiết cho các ngành công nghiệp và người chi tiêu trên tất cả cầu. tới được Trần Tiến các bạn an tâm về ngoại hình công trình cũng như số lượng và chất lượng. bạn đọc cần biết thêm thông tin và chiếm được giá sốc sung sướng tell hoặc inbox Ms Thuỷ: 0983.838.250-016525.900.98.
  Cảm ơn người đọc đã quan tâm! Thân!
   

Chia sẻ trang này