1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  64
  HCM

  Ứng dụng của lưới băng tải chịu nhiệt trong quá trình sản xuất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 3 Tháng bảy 2016.

  Là một trong những bộ phận quan trọng của nhiều hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, lưới băng tải inox được dùng khá phổ biến. Tuy cấu tạo rất sơ sài nhưng chi phí lắp đặt ko hề nhỏ và phức tạp.
  Trên bề mặt các loại lưới băng tải hầu như đều xuất hiện mắt lưới nhỏ li ti, làm tăng khả năng bám bụi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay một số cơ sở như Dũng Lưới sử dụng bằng chất liệu Inox, vừa bền bỉ, lại giảm đáng lể khả năng bám bụi. Hơn thế với chất liệu này giúp người sử dụng tiện lợi vệ sinh, bảo quản
  Một số đặc tính của lưới bang tải inox như:
  - Khả năng chịu nhiệt cao
  - Chống mài mòn và oxy hóa từ môi trường
  - thuận tiện vận hàng, sử dụng và bảo quản
  - Tính an toàn và ổn định cao
  - đảm bảo vệ sinh trong một số ngành sản xuất thực phẩm
  Ứng dụng thực tiễn của lưới bằng tải bằng inox:
  - Thay thế con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tự động hóa dây chuyền máy, tăng hiệu suất làm việc, bảo đảm an toàn cho người làm
  - Lưới băng tài bằng inox được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm nướng, xử lý công nghiệp nhiệt, công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thủy tinh và gốm sứ làm, và máy móc tải và truyền tải dòng trong nhiều ngành công nghiệp.
  - Lưới băng tải được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thủy tinh, công nghiệp chế biến thực phẩm. Băng tải bằng thép ko gỉ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực luyện kim, xi măng, vận chuyển hóa học của vật liệu, đúc, có thể được sử dụng như băng tải rách chịu, dây đai cân điện tử, khả năng chịu nhiệt băng tải, dầu axit băng tải chịu, nhiệt độ cao.
   

Chia sẻ trang này