1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Ứng dụng Keo Epoxy như thế nào trong cung cấp công nghiệp?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 31 Tháng tám 2016.

  Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc thù, kháng điều kiện hơn hẳn những gốc nhựa khác, là dòng nhựa với cung cấp nhiều nhất thuộc các cụ thể phi cơ, tàu thủy, giàn khoan.
  Ung dung Keo Epoxy nhu the nao trong cung cap cong nghiep
  vài phần mềm của Epoxy
  • [*]Sơn với chất phủ : Việc trang bị các ứng dụng để làm lớp phủ epoxy được tăng cường với sơn lại tiện dụng với nhiều lĩnh vực. rộng rãi nhất là thiết kế (bao gồm cả sàn), đóng tàu, nước và xử lý nước thải cũng như đồ gia dụng. Bằng bí quyết đưa các đặc tính hiệu suất cho nhiều nguyên liệu, họ phủ hoặc trái khoán, epoxy tăng hiệu quả và lợi thế khoa học vượt trội. Sơn epoxy bao gồm:
  • [*]Lớp lót chống ăn mòn[*]Trung gian nặng tải[*]các lớp phủ chống mài mòn[*]Lót áo quan hoá chất kháng[*]những lớp phủ chống cháy[*]Sơn chịu nhiệt (lên tới 230ºC)[*]Công nghiệp cùng cung cấp hàng ngày
  • [*]phần mềm công nghiệp với rộng rãi trong vài lĩnh vực. Epoxy với cung cấp như lớp phủ bảo vệ cùng bí quyết điện cùng mồi để xây dựng tàu và các tàu khác, máy bay, tàu ngoài hành tinh với chuỗi vệ tinh. do sức mạnh của họ, chúng với trang bị thuộc những lĩnh vực năng lượng tái hiện để thép lông, cột tuabin gió cũng như để cung cấp lưỡi của họ, với bảo vệ những cấu trúc của nhà máy thủy điện năng.[*]những phần mềm tương tác khác trong đó gồm đường ống sử dụng cho nước uống, chất thải, dầu cùng khí đốt.[*]thuộc lĩnh vực xây dựng, epoxy được trang bị thuộc những phòng ban kết cấu, chất kết dính cùng kỹ thuật sơn cho tăng độ bền, sức mạnh với bản lĩnh hồi phục, bảo đảm tuổi thọ lâu hơn với giảm sự nhu yếu cần sơn lại và tôn tạo.[*]trong các phần mềm như ván sàn, chúng giúp duy trì nhiều tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn, vì chúng để phép việc sử dụng nhiều chất gột rửa mạnh. lúc với sử dụng được các vật liệu như đá đá hoa, họ cũng cải thiện tính thẩm mỹ của họ. chung cuộc, họ cũng được mua sắm như PCCC trên setup thương nghiệp cùng công nghiệp. Epoxies với ứng dụng nhiều như bột nhão lỏng hoặc vữa với phủ sàn của khu buôn bán, bệnh viện, trường học, khám đường với những tòa nhà công nghiệp.[*]thuộc ngành hoá chất công nghiệp , epoxy có thể với tìm thấy thuộc hộp cùng bao so bì đặc thù, địa điểm chúng với sử dụng như 1 lớp lót để an ninh nội dung khỏi sự ăn mòn cùng hương vị của hàng hoá.
   

Chia sẻ trang này