1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Ứng dụng phổ biến nhất của quạt công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 6 Tháng mười 2015.

  Quat cong nghiep phần lớn được sử dụng trong tất cả các hệ thống thông gió, làm mát. Loại quạt này được ứng dụng trên tất cả cá hệ thống làm mát, hút khói, bụi bẩn, chất hóa học,... đưa ra bên ngoài và tạo lại một không gian mát mẻ, trong lành cho người dùng. Để tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như vận hành hệ thống thông gió thì ta lên sử dụng quạt công nghiệp là hiệu quả nhất. Bởi nó vừa tiết kiệm chi phí sử dụng vừa đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại quạt nhằm thông gió làm mát cho hệ thống thông gió của khách hàng một cách thuận tiện nhất để phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với một số sản phẩm nổi trội để phục vụ nhu cầu sử dụng như:

  Hệ thống quạt làm mát trực tiếp:

  Ung dung pho bien nhat cua quat cong nghiep

  Quạt được thiết kế công suất lớn, lưu lượng lớn.
  Có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp dứng nhu cầu của khách hàng.
  Công dụng: Nhằm mục đích thông gió, làm mát ,cấp khí tươi, chống nóng cho các xưởng công nghiệp, nhà ăn tập thể, hội trường, nhà thi đấu thể thao với diện tích không gian rộng.

  Quạt hút gián tiếp

  Ung dung pho bien nhat cua quat cong nghiep

  Ứng dụng: Đây là quạt hướng trục phổ biến dùng trong tất cả các nhu cầu thông dụng của khách hàng để vận chuyển khí thông gió, làm mát, hút hơi ẩm, tải nhiệt , hút hơi độc tại các nhà máy, xí nghiệp, hầm lò,...
  Loại quạt này được lắp đặt thông qua một hệ thống ống dẫn khí đưa luồng khí từ bên trong nhà máy ra ngoài. Kết hợp với một số tấm làm mát có thể giảm nhiệt độ nhờ chế độ hút và đẩy không khí từ bên trong ra ngoài . Đặc biệt lọa quạt này được lắp đặt bên ngoài nhà xưởng lên hạn chế tối đa tiếng ồn gây ra.
   

Chia sẻ trang này