1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Ứng dụng thiết kế website tại hà nội đáp ứng nhu cầu của chính phủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 3 Tháng mười 2016.

  Chính sự thảo luận này đã giúp không những bản thân chất lượng dịch vụ thiết kế website tại hà nộiđược nâng cao và đáp ứng nhu cầu mà còn là một cầu nối ý tưởng trong hoạch định các chính sách vi mô và vĩ mô của chính phủ.


  Ung dung thiet ke website tai ha noi dap ung nhu cau cua chinh phu


  Chẳng hạn như gần đây, chính phủ Mexico đã cung cấp một cổng trực tuyến mang tên “Cổng thảo luận khách hàng” (Customer – Discussed Portal” (3). Cổng chính phủ điện tử này cung cấp thông tin và hoạt động dịch vụ thiet ke web tai ha noi với nhiều chủ đề như là một siêu thị hơn là một cơ quan hành chính thông thường.


  Nó cung cấp hơn 1.500 dịch vụ với trên một ngàn cơ quan có liên quan được kết nối. Ở đó mọi nguời có thể tìm bất cứ thông tin từ “thượng vàng đến hạ cám”. (OECD, 2003). Một ví dụ khác cho thấy sự tham gia của nguời dân trong tham gia các chính sách vĩ mô đó là cổng du lịch điện tử được Tây Ban Nha sử dụng vào năm 2002(4).


  Tại địa chỉ trực tuyến này là cầu nối tất cả các thông tin thu nhận từ dữ liệu làm website của cơ quan công quyền lẫn tư nhân. Thông tin thu nhận này là cơ sở để giới quản lý du lịch cải thiện hoạt động của ngành mình. Từ những việc rất nhỏ như thiết kế một sách hướng dẫn du lịch như thế nào, với ngôn ngữ gì cho đến việc xây dựng chiến lược du lịch quốc gia.


  Xem thêm:công ty thiết kế website uy tín tại hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72
   

Chia sẻ trang này