1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  Uống trà có thể ngăn ngừa các vấn đề nha khoa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 1 Tháng bảy 2015.

  Phòng điều trị nha khoa chuyên cach cham soc rang su được biết một nghiên cứu mới chỉ ra rằng uống trà có thể giúp trong việc ngăn ngừa bệnh nướu răng và sâu răng phát triển. Các thông tin cho thấy ba tách trà mỗi ngày giúp chống lại các vi khuẩn có hại, dẫn đến giảm nguy cơ bệnh nướu và sâu răng.

  Đặc biệt trà đen sở hữu các thành phần chống lại một số vi khuẩn như Lactobacillus và Streptococcus mutans, trong đó có vi khuẩn gây bệnh nướu răng. Ba chén trà đã trở thành lời đề nghị bởi vì kết quả về khả năng phòng chống bệnh nướu răng ở những người tiêu thụ 3-4 tách trà mỗi ngày. Thành công này là bởi vì nước trà giúp giới hạn số lượng axit và mảng bám tạo ra khi ăn.

  Nghiên cứu đã chứng minh rằng các kết quả không mấy khác biệt cho dù có cho thêm đường vào nước trà. Ngoài ra, nước trà xanh cũng cho kết quả tương tự.

  Khoa điều trị trồng implant chuyên bọc răng sứ veneer cho rằng nghiên cứu trước đây về trà xanh xác định rằng nó có thể giúp giảm cân. Điều này được thực hiện bằng cách giúp tiêu thụ lượng lớn năng lượng của cơ thể và nâng cao khả năng cơ thể để đốt cháy chất béo hơn.
   

Chia sẻ trang này