1. phukiennhat

  phukiennhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  91
  HCM

  Ưu điểm chỉnh móm bằng giải pháp phẫu thuật trước

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phukiennhat, 18 Tháng hai 2016.

  Giải pháp phẫu thuật trước trong điều trị chỉnh móm là giải pháp phẫu thuật móm mới nhất đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẫm mỹ trên thế giới và đã du nhập và áp dụng tại việt nam vì giải pháp phẫu thuật trước có rất nhiều ưu điểm như:

  - Khách hàng không cần phải trải qua giai đoạn đeo mắc cài chỉnh nha cồng kềnh trước phẫu thuật như trước dây (nếu điều trị theo giải pháp phẫu thuật chỉnh móm trước đây việc thực hiện giai đoạn chỉnh nha này có thể kéo dài và làm mất thời gian của khách hàng từ 1-4 năm)

  - Với giải pháp phẫu thuật trước thời gian điều trị cho khách hàng được rút ngắn thời gian rất nhiều: thường kết thúc quá trình điều trị trong vòng 1 năm, có nhiều trường hợp việc khách hàng kết thúc điều trị trong vòng 4 tháng. Trong khi việc điều trị phẫu thuật chỉnh móm theo giải pháp điều trị trước đây phải kéo dài thời gian từ 3-4 năm.

  - Với giải pháp phẫu thuật trước mang đến cho khách hàng gương mặt thẩm mỹ ngay khi bắt đầu điều trị. Nếu tiến hành thực hiện điều trị bằng giải pháp phẫu thuật chỉnh móm truyền thống khách hàng phải chịu đựng gương mặt biến dạng trong suốt giai đoạn chỉnh nha trước phẫu thuật (1- 4năm).

  Phẫu thuật chỉnh móm bằng phương pháp phẫu trước có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên thách thức lớn nhất của giải pháp này là đòi hỏi các bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật phải có chuyên sâu , lẫn kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, sọ mặt và bác sĩ chỉnh nha nhiều kinh nghiệm.

  Khách hàng thường rất hài lòng với giải pháp phẫu trước trong điều trị chỉnh móm, vì hiệu quả đạt được về thẩm mỹ ngay sau khi phẫu thuật. Rút ngắn thời gian điều trị cũng là một ưu điểm rất lớn của giải pháp này.
   

Chia sẻ trang này