1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Hà nội

  ưu điểm Máy hút mùi Napoliz NA-E702

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi thegioiford, 17 Tháng chín 2015.

  Khi bạn muốn sử dụng bất cư dòng sản phẩm nào hiện nay mà bạn cần quan tâm nhất hiện nay khi sử dụng với sự đánh giá về chất lượng của dong máy hút mùi âm tủ chất lượng nhất hiện nay khi sử dụng với một tỏng những điểm đánh giá vè tiêu chí hàng đầu hiện nay với sự khác biệt nhất hiện nay.

  Vậy làm thé nào để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tôi ưu va tốt nhất hiện nay khi đánh giá vè những tiêu chí hàng đầu hiện nay,với máy hút mùi có 2 động cơ khá mạnh mẽ có thể giúp bạn hút những gió mạnh mẽ giúp cho không gian bếp của nhà bạn tở nên khác biệt nhất hiện nay khi sử dụng lâu dài đối với dòng sản phẩm hiện nay.

  Vậy có rất nhiều cách để giup bạn lưa chọn được những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay mà không gian của gia đình bạn đang càn sự đánh giá và sự khác biệt hiện nay khi sử dụng với những ưu điểm ấn tượng nhất,


  Máy hút mùi NAPOLIZ NA-E702 là sản phẩm được sản lắp ráp tại Malaysia và sử dụng toàn bộ linh kiện của Tây Ban Nha nên về chất lượng của máy thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Với những không gian bếp nhỏ thì lựa chọn Napoliz NA-E702 là thích hợp nhất. Phía không gian bên trên máy còn có thể sử dụng để đặt tủ bếp, vừa tiện lợi cho việc nấu nướng vừa tiết kiệm được diện tích.
  uu diem May hut mui Napoliz NAE702
  Với kích thước 70 cm máy có thể kết hợp được hầu hết với các bếp hiện nay vì các bếp thường có kích thước căn bản là 70cm. Máy sử dụng 02 motor 170W với 03 tốc độ để việc hút mùi có thể linh hoạt trong trường hợp mùi nặng và nhẹ. Phím điều khiển bằng nút ấn rất dễ sử dụng. Thân máy hút mùi cổ điển Napoliz NA-E702 được làm bằng sơn tĩnh điện chịu lực, chịu nhiệt và độ bền của máy rất cao.  Máy hút mùi Napoliz NA-E702 có bộ lọc mỡ bằng hợp kim 5 lớp có tác dụng lọc mỡ từ hơi thức ăn để bảo vệ động cơ bên trong. Thiết kế của bộ lọc mỡ có thể tháo rời một cách dễ dàng thuận tiện cho việc vệ sinh. Máy sử dụng ống thoát để đẩy mùi ra ngoài trời với tính năng này thì máy có thể đẩy được 100% mùi ra ngoài. Nếu trong trường hợp không gian bếp không thể đặt ống thoát thì bạn có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ. Công suất của máy là 450m3/h nhưng độ ồn chỉ có tối đa 58db máy chạy rất êm nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Sản phẩm máy hút mùi Napoliz được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

  Xem thêm bếp từ cao cấp
   

Chia sẻ trang này