1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Ưu điểm nệm cao su kymdan là gì

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongrao3s, 27 Tháng bảy 2016.

  1. Tính đàn hồi cao do bản chất của cao su tự nhiên. Nhưng , KYMDAN làm tăng thêm khả năng đàn hồi của các loại vật phẩm đến mức toàn hảo , tức thị khả năng phục hồi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả về hình trạng và kích cỡ ban sơ của vật phẩm sau khi chịu lực hiệu quả lớn và liên tục.

  Đây là phản ứng giúp nệm Kymdan không xẹp lún ( trũng ) trong suốt thì giờ dùng lâu dài cũng như kéo dài tuổi thọ của nệm.
  nem bong ep han quoc

  2. Với bí quyết công nghệ độc đáo , các vật phẩm của KYMDAN đều có độ bền cơ học cao , tức là khả năng chịu được lực nén ép với giá trị hiệu quả lớn , liên tiếp mà không bị bể ( vỡ ). Khả năng chịu lực này đã được công ti Kymdan kiểm xác thực tế bằng cách dùng xe lu ( xe hủ lô ) trọng lượng 10 tấn cán đi cán lại liên tiếp 200 lần trên mỗi vật phẩm nệm Kymdan nhưng nệm vẫn không suy suyển. Điều này thể hiện sức chịu đựng kinh khủng của nệm KYMDAN.

  Với phản ứng ngh ii này mà nệm KYMDAN đặc biệt được các nhà có trẻ thơ ưa thích. Với khả năng chịu đựng kinh khủng của nệm như trên , việc trẻ thơ thường xuyên vui đùa , chạy , nhún nhảy trên nệm cũng không hề làm có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng và tuổi thọ của nệm KYMDAN. Hơn thế nữa , với tính chất đàn hồi cao , trường hợp trẻ thơ vui đùa , nhún nhảy nếu có bị té ngã trên nệm cũng không bị đau.

  3. Bản thân cao su tự nhiên không có tính chịu lão cao nhưng với bí quyết riêng , nệm KYMDAN có tính chịu lão cao , không thay đổi phẩm chất theo thì giờ , giúp kéo dài được tuổi thọ của nệm nhàng nhàng 25 năm , thậm chí có xác xuất đạt đến 30 năm nếu nệm được dùng và bảo quản đúng theo chỉ dẫn trong phiếu bảo hành ( xem mục chỉ dẫn dùng và bảo quản nệm ).

  Ở Việt Nam , do tuổi thọ của nệm Kymdan cao và các chỉ tiêu chất lượng thay đổi ít theo thì giờ ( như độ đàn hồi , lực kéo đứt , ... ) nên bây giờ có rất nhiều cơ sở tư nhân làm ra yên xe máy , salon ... thu mua nệm Kymdan cũ , đã qua dùng để lót yên xe , salon và giới thiệu với quý khách hàng là làm ra từ nệm Kymdan.
  mua nệm bông ép hàn quốc giá rẻ

  công ti Kymdan kính báo cáo đến quý khách hàng là chúng ta không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có ý chí đưa ra vật phẩm mousse Kymdan để các doanh nghiệp khác làm vật liệu làm ra. Vì vậy , mọi lăng xê hay giới thiệu vật phẩm làm từ mousse Kymdan đều là mạo nhận hay chỉ được làm từ mousse Kymdan cũ , đã qua sử dụng.

  4. Tính dẻo dai nên rất dễ dàng cuộn tròn lại , tiện lợi trong đi lại và "làm giường".

  quý khách hàng lưu ý:

  Có những loại nệm khác có cùng vật liệu là cao su tự nhiên vẫn nặng hơn nệm KYMDAN từ 6kg đến 12 kg / tấm ( đối với các quy cách 1 , 6m x 2m x 0 , 15m và 1 , 6m x 2m x 0 , 20m ) và chất lượng không bằng nệm Kymdan...

  Có những loại nệm có vật liệu khác cũng nặng không thua kém nệm kymdan , nhất là những tấm nệm có kích cỡ lớn nhưng do chẳng thể cuộn tròn lại được nên khi cần đi lại thì phải cần ít ra là 2 người và sự đi lại cũng rất có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Trong khi đó , nhờ Bản năng dễ cuộn tròn mà nệm Kymdan có xác xuất đi lại dễ dàng bởi 1 người khỏe mạnh. Đối với khách sạn chỉ có nữ công chức , thì thao tác thay đổi nệm cần làm theo chỉ dẫn sau: video clip minh họa

  5. Không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả loại bỏ mùi hôi cao su. Nệm KYMDAN có mùi chocolate hoặc không mùi.

  Nếu quý khách hàng dùng nệm thối và bẩn cao su thì chắc chắn đó không phải là nệm Kymdan. Trường hợp quý khách hàng bị dị ứng với mùi chocolate ( trường hợp này rất hiếm xảy ra ) thì có xác xuất chọn nệm Kymdan loại không mùi để sử dụng.

  Nhờ các phản ứng ưu việt ở trên cũng như nhờ bí quyết khử được không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả mùi hôi của cao su mà KYMDAN trở nên doanh nghiệp Việt Nam độc nhất vô nhị xuất cảng nệm cao su một cách yên ổn và liên tiếp trên 20 năm qua sang các quốc gia phát triển , do những thị hiếu khắc khe về việc loại bỏ mùi hôi của cao su cũng như do sự rất thính đặc biệt về mùi của người tiêu dùng tại các quốc gia này.
   

Chia sẻ trang này