1. hien93.

  hien93.Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93., 4 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  20000000
  Giá khuyến mãi:
  19000000
  Nhiều người muốn thay đổi diện mạo của hàm răng mọc lệch lạc của mình nhưng lại không có điều kiện thực hiện những ca niềng răng tiên tiến. tuy nhiên, mọi người hoàn toàn yên tâm vì với phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng thì mọi người vẫn dễ dàng thực hiện nó mà hiệu quả thì lại rất cao. Kết quả mà các bạn nhận được là một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đến không ngờ. Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào phân tích những vấn đề có liên quan đến kỹ thuật niềng răng mắc cài tự đóng để các bạn tham khảo, trước khi đưa ra quyết định cho bản thân mình.

  Uu diem nieng rang mac cai tu dong
  Cấu tạo của mắc cài tự đóng

  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

  Nhưng chúng ta đều biết thì kỹ thuật niềng răng ra đời từ rất sớm với sự hình thành của phương pháp niềng răng cổ điển, tức là khi niềng răng thì bác sĩ sẽ sử dụng dây cung hoặc là dây thun để cố định hệ thống mắc cài ở trên cung hàm. Phương pháp này có hạn chế rất nhiều, vì nó tạo sự khó chịu, nổi cộm ở trong miệng của bệnh nhân. Để khắc phục nhược điểm này thì phương pháp niềng răng tự đóng đã ra đời.

  Mắc cài tự đóng có đặc điểm nổi trội là sự thiết kế chốt và nó không phải dùng đến dây thun để cố định cung hàm. Điều này sẽ tránh được hiện tượng mắc cài bị bung ra trong quá trình niềng răng, giúp nó bám chắc chắn hơn vào cung hàm, tăng hiệu quả tác động lực của mắc cài lên vị trí các răng trong quá trình dịch chuyển. Đồng thời, với thiết kế dây cung tự động có rãnh khóa của mắc cài, chính vì vậy mà khi đeo mắc cài ở trong miệng thì bệnh nhân vẫn không hề có cảm giác ê buốt hay đau nhức, khó chịu. Không những thế với mắc cài tự động thì bệnh nhân không cần phải tái khám nhiều lần trong quá trình niềng răng. điều này cũng tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể cho bệnh nhân, đặc biệt là những người bận rộn với công việc.

  Uu diem nieng rang mac cai tu dong
  Ưu điểm niềng răng mắc cài tự đóng

  Về thời gian niềng răng thì so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài cổ điể thì phương pháp này sẽ rút ngắn được thời gian xuống 6 tháng, như vậy đây cũng là một ưu điểm đáng kể mang lại những lợi ích thiết thực cho bệnh nhân.

  Mặt khác mắc cài tự đóng cũng được thiết kế và tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp với bản thân mình về tình trạng cũng như điều kiên kinh tế. có thể kể đến các loại như mắc cài tự đóng bằng kim loại hay mắc cài tự đóng bằng sứ… Dù là chất liệu gì đi chăng nữa thì thì kết quả mà bệnh nhân nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng: một hàm răng đều đặn và chắc chắn đến không ngờ.

  Uu diem nieng rang mac cai tu dong
  Nha khoa Việt Pháp
  xem thêm Niềng răng không mắc cài Clear Aligner thẩm mỹ
  Nguồn: http://niengrangmattrong.net/uu-diem-nieng-rang-mac-cai-tu-dong/
   

Chia sẻ trang này