1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Ưu điểm nổi trội của chiếc giường tầng gỗ trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 27 Tháng chín 2016.

  Các bé của gia đình bạn đã trưởng thành hơn và có ý định ngủ 1 mình? Bố mẹ có thể sắm sửa như thế nào giúp các con sẵn sàng chấp nhận và thích thú 1 góc mới mẻ? Giường tầng trẻ em đây là 1 cách không thể tốt hơn giúp ba mẹ không còn gặp khó khăn với việc mua và trang trí đồ dùng ở trong căn phòng của con. Ba mẹ thoải mái lựa chọn giường tầng cho bé với không ít thiết kế, thể loại và màu sắc kiểu mới. Nếu các phòng của bạn không thiết kế nhiều phòng ngủ hay không gian căn phòng dành cho bé khá bé, bố mẹ nên đặt mua những bộ giường tầng góp phần tiết kiệm khoảng trống tối đa, không chỉ khiến các trẻ nhỏ hào hứng mà còn giúp phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn, hài hòa và gọn gàng hơn rất nhiều.


  Uu diem noi troi cua chiec giuong tang go tre em

  Giường tầng cho bé

  Trước hết, tối đa hóa diện tích phòng chính là lí do quan trọng nhất để lựa chọn chiếc Giường tầng gỗ. Để bé con thoải mái chạy nhảy, vui chơi, ba mẹ có thể tiết kiệm lên đến 50% không gian sinh hoạt với mỗi sản phẩm giường tầng kèm bàn học, giá sách. Bên cạnh đó, việc sử dụng giường tầng tạo cơ hội cho trẻ nhỏ được luyện rèn đức tính tự lập (dù không có bố mẹ ở cạnh) ngay từ khi còn bé.

  Có hai điều các bậc phụ huynh cần chú ý nhất khi chọn lựa giường tầng cho trẻ em chính là sự an toàn cho bé yêu và sự thích hợp với điều kiện tài chính gia đình. Yêu cầu đối với giường tầng nhằm đảm bảo an toàn cho bé yêu là phải có thanh ngang bao quanh các tầng giường để trẻ nhỏ không ngã dù xoay mình khi ngủ. Những sản phẩm giường tầng có thể là những chiếc giường tầng có thể là giường tầng riêng lẻ hay có lắp thêm bàn học, tủ quần áo, giá để sách tiện dụng nhằm bảo đàm thích hợp với nhu cầu sử dụng.
   

Chia sẻ trang này