1. chienbach

  chienbachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  36
  Toàn Quốc

  Ưu Điểm từ phương hướng HCPT trị bệnh trĩ tại phòng khám giáp bát

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chienbach, 25 Tháng tám 2016.

  bệnh trĩ trong nhiều trường hợp chữa bệnh bằng thuốc sẽ không có tác dụng và có khi làm cho di chứng nên những thầy thuốc chuyên khoa sẽ cân nhắc tiểu phẫu cắt trĩ . Có nhiều phương án cắt trĩ được áp dụng hiện nay nhưng liệu trình HCPT là kết quả nhất. Hãy cùng khám phá ưu điểm của phương pháp HCPT qua bài viết dưới đây .xem thêm : dấu hiệu bệnh trĩ như thế nào
  Uu Diem tu phuong huong HCPT tri benh tri tai phong kham giap bat

  ưu điểm của phương thức hcpt trong phẫu thuật cắt bệnh trĩ
  =Theo các thầy thuốc chuyên khoa trực tràng, HCPT là phương thức lý tưởng nhất trong việc cắt bỏ cụm trĩ ngoại, ==trĩ nội hoặc là khóm trĩ hỗn hợp.
  Cắt trĩ bằng phác đồ hcpt - cách thức chữa trĩ công hiệu nhất hiện nay
  bệnh trĩ nội để có thể biết đc thêm về căn bệnh này
  HCPT - liệu trình điều trị trĩ tốt nhất hiện nay
  phương án này đã được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam, phòng khám Nguyễn Trãi tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng thành công cắt trĩ bằng phác đồ HCPT.
  Nguyên lý chữa bệnh bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT
  có thể bạn quan tâm tới bài viết sau bệnh trĩ nội về chứng bệnh này
  Nguyên lý hoạt động của cách HCPT là dựa trên khả năng sinh nhiệt nhanh, khả năng kiểm soát tốt để làm đông và thắt nút một vài mạch máu . Sau đó, định vị vùng búi bệnh trĩ cần cắt bỏ và thực hiện cắt thật nhanh, không gây chảy máu và không làm phỏng những vùng mô xung quanh, đảm bảo lành mạnh cho vùng "lỗ khu" .
  Ưu điểm của phương án HCPT
  một số chuyên gia chuyên khoa cho biết, HCPT hiện đang là phương án chữa trĩ kết quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt xa so với một số cách thức lan truyền thống khác:
  Ưu điểm của phương án HCPT trong điều trị bệnh trĩ

  cách HCPT có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phác đồ thông thường
  -dùng biện pháp bảo vệ , không đau, không chảy máu
  Mặc dù nhiệt độ sinh ra lúc đốt khối bệnh trĩ là 280 độ C nhưng nhiệt độ tại một vài vùng lân cận chỉ khoảng từ 5 – 15 độ C. Trong khi đó, một vài biện pháp dao đốt thông thường lại có nhiệt độ khá cao, 90 – 100 độ C. bởi đó, với kỹ thuật HCPT, sẽ không làm bỏng một vài vùng xung quanh, không gây chảy máu và không gây đau đớn cho cơ thể bệnh.

  -Hơn nữa, phương thức HCPT lại khá lành mạnh cho thân thể bệnh, đặc biệt là những người dính bệnh về tim mạch.

  -cấp độ tiến hành phẫu thuật nhanh
  Một ca thủ thuật cắt búi trĩ bằng kỹ thuật HCPT chỉ mất thời kì khoảng từ 15 – 20 phút. Hơn nữa, toàn bộ quá trình tuân thủ đều được giám sát bằng máy nên sẽ đảm bảo nhanh chóng , chính xác và lành mạnh .
  Khả năng hồi phục nhanh, độ thẩm mỹ cao

  Vết thương bé , không chảy máu cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không làm đe dọa đến những vùng lân cận nên liệu pháp HCPT không một số giúp cơ thể bệnh phục hồi tranh thủ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hậu môn .

  Khó quay lại
  Điều đáng nói nhất của kỹ thuật này là khả năng tái nhiễm bệnh rất thấp và dường như là không có. Với liệu trình này, phòng khám Nguyễn Trãi đã điều trị thành công cho rất nhiều ca trĩ khác nhau và vẫn chưa có tình huống nào tái phát bệnh trở lại,…

  Với một số ưu điểm hàng đầu nêu trên, liệu pháp HCPT luôn là sự lựa chọn tối ưu trong trị bệnh trĩ cũng như những bệnh lý "lỗ khu" – trực tràng.

  Phòng thủ thuật cắt trĩ bằng phương thức HCPT tại Đa Khoa hà nội
  Khi không may dính trĩ , bệnh lý hậu môn – trực tràng và đang phải gánh chịu một vài tác hại nặng nề thì thân thể bệnh đừng quá bất an và hãy khẩn trương đến với phòng khám Nguyễn Trãi của chúng tôi.
  Tại đây, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng việc ứng dụng phác đồ HCPT nên chắc chắn sẽ giúp cơ thể bệnh xua tan nỗi lo về bệnh.

  Nếu còn thắc mắc nào thêm về ưu điểm của phương án HCPT cũng như chữa trĩ ở đâu tuyệt đối ,… bạn có thể click chuột vào khung chia sẻ miễn phí để được tư vấn cụ thể và kỹ càng hơn từ những thầy thuốc giải đáp của phòng khám chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này