1. baahubali

  baahubaliThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  191
  Số điện thoại:
  0967181240
  Toàn Quốc

  Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp dùng cho nhà xưởng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi baahubali, 19 Tháng chín 2016.

  Máy hút bụi công nghiệp 3 motor, máy hút bụi chuyên dụng cho nhà xưởng, mua máy hút bụi giá tốt cho nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp khô và ướt, máy hút bụi công nghiệp 80L, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, máy hút bụi công nghiệp 3 pha .
  Uu diem vuot troi cua may hut bui cong nghiep dung cho nha xuong
  Sử lý bụi công nghiệp, bụi khô, chất lỏng 1 cách nhanh chóng đó là hiệu quả tốt mà máy hút bụi công nghiệp dùng cho nhà xưởng, khu công nghiệp làm được, với nhiều mẫu mã và chủng loại các hãng máy hút bụi đã cho ra mắt nhiều model đa dạng công suất và dung tích cho các diện tích nhà xưởng lớn, bé khác nhau.

  Thuộc dòng máy hút bụi đa năng, hút khô và ướt được ưa chuộng nhất vẫn là các hãng máy hút bụi công suất tầm chung chạy điện 220V tiện ích của các hãng như : Máy hút bụi Hiclean, Topclean, Camry, Izi, Chaobao...

  Lực hút từ 10 ~ 30 Kpa tương ứng với 01 motor đơn, 2, 3 motor cộng hưởng, tuy ống hút có đường kính 450mm nhưng các loại bụi bẩn khô, nhẹ như giấy vải có đường kinh lớn hơn vẫn sử lý gọn gàng đó là ưu điểm tốt của máy hút bụi công nghiệp đa năng cho nhà xưởng.

  Hiện nay có 1 vài hãng đã đầu tư phát triển máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất tầm 7500W > 3600W của máy hút bụi 3 motor thông thường, và hiệu quả tốt cho các xưởng bê tông, xưởng cắt tiện CNC, gỗ với đường kính bụi bản to hơn và nặng hơn.

  Chi tiết tại : Máy hút bụi công nghiệp
   
 2. maituyen

  maituyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  cảm ơn chủ top đã chia sẻ những thông tin cần thiết, bài viết rất hữu ích ạ
   

Chia sẻ trang này