1. quangtoan9279

  quangtoan9279Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  ưu thế tủ bếp gỗ công nghiệp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi quangtoan9279, 8 Tháng tư 2016.

  ưu thế tủ bếp gỗ công nghiệp :
  Sự tăng trưởng nhanh chóng của kỹ thuật kỹ thuật đã cho có mặt trên thị trường phần lớn mẫu gỗ công nghiệp khác nhau, có chất lượng ngày 1 hoàn thiện. ngoài các nguyên liệu chính như HDF, MDF, MFC, gỗ dán Plywood…thì tấm phủ bề mặt cũng có đa số chủng loại như tủ bếp acrylic, laminate, highgloss…Sự rộng rãi về nguồn vật liệu, đã cho phép các nhà bề ngoài sáng tạo ra vô số những dòng tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, hiện đại và với tính ứng dụng cao.
  - Đặc điểm vượt trội của tủ bếp gỗ công nghiệp là ít bị cong vênh, co ngót trong công đoạn tiêu dùng.
  Khác có gỗ tự dưng, mỗi chiếc gỗ đều có vân gỗ thì gỗ công nghiệp ko với thớ và vân gỗ, độ cứng rất đồng đều, ổn định tránh mọi những tình trạng biến dạng trên mặt gỗ. do vậy mà sản phẩm được tạo ra từ gỗ công nghiệp cũng siêu bền.
  - mức giá phải chăng hơn gỗ ngẫu nhiên
  Do công đoạn gia công tủ bếp gỗ công nghiệp được rút ngắn, trong khi nguồn nguyên liệu đầu vào sở hữu giá tiền tốt, tạo điều kiện để các nhà cung ứng nội thất giảm mức giá sản phẩm và nâng cao chất lượng.
  - Thi công, lắp đặt đơn thuần
  Tủ bếp acrylic thường với sẵn dạng tấm và được xử lý kỹ thuật ngay tại nhà máy nên việc gia công, hoàn thiện tủ bếp rất nhanh, cho phép xản suất hàng loạt sở hữu số lượng lớn và tiêu dùng được ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện.
  - hạn chế trầy xước và dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  Bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp thường được phủ 1 lớp sơn bóng sở hữu tác dụng chống ẩm mốc và bám bẩn, đồng thời giảm thiểu sự trầy xước mối khi va chạm có các vật cứng.
  - Chịu nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường.
  Chính vì bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp được ép mang nhiệt độ cao cần sau lúc trở lại nhiệt độ bình thường sản phẩm sẽ có sự liên kết tốt, cứng và rắn chắc. vì thế những hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào gỗ và tác động đến sản phẩm.
  -Chống mối mọt
  Khắc phục nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào , những nhà phân phối tủ bếp gỗ công nghiệp thường đưa thêm những phụ gia thiết yếu để cái trừ sự xâm nhập của mối mọt
  - An toàn với sức khỏe và thân thiện có môi trường
  Được chế tạo với nguyên liệu chính là gỗ khi không nhưng được phân phối, khai thác 1 phương pháp tuyệt vời cần vừa tiết kiệm được tài nguyên gỗ lại vừa cho ra sản phẩm gỗ mang kết cấu cứng cáp, ko có mùi, ko chịu tác động của môi trường kế bên về thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm... vì thế tránh được sự ảnh hưởng không phải chăng tới sức khỏe con người.
  * Nhược điểm tủ bếp gỗ công nghiệp :
  bên cạnh những điểm mạnh nổi trội của mình, tủ bếp gỗ công nghiệp cũng mang những giảm thiểu nhất định ấy là:
  - Độ bền kém hơn gỗ tự dưng.
  Do gỗ công nghiệp hút nước mạnh buộc phải lúc sử dụng trong môi trường đọng nước, ẩm tốt gỗ sẽ bị bung liên kết và giảm độ bền của tủ bếp. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ công nghiệp thường từ 10 – 15 năm.
  - không cung ứng được những khía cạnh cầu kỳ, phức tạp.
  Do làm bằng gỗ ép cần tủ bếp gỗ công nghiệp thường chỉ cho phép gia công phẳng và khó có thể uốn cong hay thực hiện những trạm trổ hoa văn cầu kỳ.
   

Chia sẻ trang này