1. ngobinh

  ngobinhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  54
  Số điện thoại:
  0838383977
  HCM

  Vài đặc điểm và nguyên nhân gây nên gút ở nữ.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngobinh, 1 Tháng chín 2016.

  Gout, một loại chấn thương khớp, có thể tấn công bất cứ ai. Nó tác động tới một vài người đàn ông người mê say 1 vài loại Món ăn nặng và rượu. Tuy nhiên, sau thời kỳ mãn kinh, phụ nữ dễ bị phát triển loại bệnh gút như là nam giới. Bài viết sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh gút ở nữ nguyên do và mẹo điều trị tiết kiệm.
  Đặc điểm

  Gout có đặc trưng là đột ngột đau mãnh liệt, chân xuất hiện màu đỏ, sưng và nóng. Cơn gút thường bắt đầu vào buổi tối, thức tỉnh giấc Người bệnh.
  Nguyên nhân
  Sự tàng trữ của acid uric gây ra chứng bệnh gút. Purin được tìm thấy thiên nhiên trong cơ thể và cũng đến từ Thực phẩm, đặc biệt là 1 số loại thịt và rượu. một vài acid uric từ purin thường hòa tan trong máu và được loại trừ qua thận.
  Vai dac diem va nguyen nhan gay nen gut o nu
  béo tốt là một trong các duyên do gây ra chứng bệnh gút ở nữ giới
  đôi lúc, quá nhiều axit uric tích tụ, chẳng hạn như ăn quá nhiều Thực phẩm giàu purin, hoặc thận làm biếng bài tiết đủ axit uric. những acid uric dư thừa thu thập thành một số tinh thể urate hình kim. một số tinh thể urat tích trữ ở các khớp, thường là ngón chân mẫu, gây đau và viêm.
  thiếu nữ cung cấp các mức thấp của axit uric hơn nam giới. Trong giai đoạn mãn kinh, nồng độ estrogen suy giảm và nồng độ acid uric mở đầu tăng. Cuối cùng, các nồng độ acid uric trở thành đủ cao ở 1 vài phụ nữ thấy tinh thể urat hình thành, gây bệnh gút ở nữ.
  Xem thêm:
  Nguy cơ bệnh gout ở nữ
  Gout, một dạng chấn thương khớp, liên quan đến 1,5 xác suất của người Anh. nam nhi có nguy cơ cao gấp bốn lần thiếu nữ mắc nên bệnh này. Nhưng số lượng những trường hợp thanh nữ đã tăng gấp đôi trong 20 năm qua.
  Vai dac diem va nguyen nhan gay nen gut o nu
  loại bệnh gút gây gian khổ cho nữ giới khi làm việc nhà.
  một vài chuyên gia tin rằng một vài loại trái cây có lượng đường cao, hoặc fructose, duyên do chính của nước gây ra axit uric - một sản phẩm chất bài tiết trong máu - có thể thấm vào những khớp, khiến chúng trở nên sưng và rất đau đớn.
  một vài trường đại học tìm hiểu Boston theo thói quen ăn uống của 80.000 đàn bà trên 22 năm. vài người uống một ly nước cam mỗi ngày có nguy cơ 41 phần trăm mắc nên căn bệnh gút. những người uống hai ly nước cam hoặc nhiều hơn sẽ gấp 2,4 lần nguy cơ mắc chứng bệnh gút.
  thiếu phụ uống chỉ hai ly nước cam mỗi ngày là có nguy cơ gấp đôi bị bệnh gút, các nhà khoa học tuyên bố. Như vây, ngay cả một ly nước trái cây cũng tăng nguy cơ mắc bệnh gout ở nữ.
  Xem thêm:

   

Chia sẻ trang này