1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Vài điều khuyên về việc lựa chọn bình sữa cho bé

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 24 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  195000
  Vài điều khuyên về việc lựa chọn bình sữa cho bé

  Là cha mẹ , bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều quyết định trong việc chăm sóc cho em bé của bạn. Bạn sẽ cần phải quyết định những gì bạn sẽ mua cho bé bạn.Một quyết định quan trọng là bình sữa cho bé, bạn sẽ chọn để sử dụng cho bé.


  Có rất nhiều loại bình sữa trẻ em trên thị trường ngày hôm nay, bình sữa truyền thống cho trẻ sơ sinh được làm bằng nhựa và khá rẻ tiền. Tuy nhiên, cũng có những bình sữa thủy tinh cho bé được an toàn hơn để sử dụng nhưng no cũng khá đắt tiền. Bạn cũng sẽ phải kiểm tra trên các loại núm vú phù hợp cho lứa tuổi của bé. Các núm vú hoặc núm vú của bình bú giúp bé kiểm soát lượng sữa mà bé của bạn muốn

  Vai dieu khuyen ve viec lua chon binh sua cho be
  Bình sữa phải được rửa sạch và tiệt trùng rất nhiều kể từ khi em bé của bạn tăng nhu cầu bú trong một ngày. Ngoài ra, bạn có thể háo hức để trở lại làm việc và sẽ cần thêm dụng cụ để lưu trữ sữa của riêng bạn cho bé của bạn khi bạn đang làm việc. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải có một bình sữa ở nhà đủ lớn và có thể kéo dài trong một thời gian dài.


  Bình sữa nhựa cho trẻ em được an toàn để sử dụng, bất kể công khai xấu khiến nhiều phụ huynh muốn chuyển sang chai thủy tinh. Đã có báo cáo rằng một số hóa chất vi lượng trong sản xuất các sản phẩm bình sữanhựa có thể gây hại cho em bé của bạn phát triển. Tuy nhiên, FDA đã phát hành một tuyên bố rằng điều này là không đúng. Nhược điểm duy nhất của bình sữa nhựa là bạn cần phải thay đổi ngay sau khi bình đã bị mờ. Đây không phải là để nói rằng nó trở nên kém an toàn hơn nhưng chỉ bởi vì bạn sẽ có một thời gian khó đọc những phân chia ranh cho ounce. Có một vài gợi ý cho bạn khi chọn bình sữa trên thị trường như bình sữa Avent ,bình sữa Comotomo, bình sữa Dr Brown… đều Free BPA.

  Bình sữa thủy tinh đã trở lại ngay sau khi những mối quan tâm về các hóa chất trong bình sữa nhựa nổi lên. Nó vẫn là một lựa chọn khả thi tuy nhiên, nếu chỉ để làm cho bạn cảm thấy thoải mái với những gì bạn sử dụng để cho bé ăn. Vấn đề duy nhất là vì nó là thủy tinh, nó nặng hơn và dễ dàng hơn để phá vỡ.


  Nguồn : binhsuangoai.com
   

Chia sẻ trang này