1. kiristbn

  kiristbnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2016
  Bài viết:
  20
  Hà nội

  Vận chuyển nội thất thiết kế chung cư thế nào cho đúng?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kiristbn, 22 Tháng chín 2016.

  Khi bạn mua đồ nội thất nhà hàng, các sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến bạn bằng đường bộ. Nhận vận chuyển hàng hóa có thể rất khó khăn để làm đối với bất cứ ai không quen với giao tuyến vận tải thương mại. Có rất nhiều vấn đề liên quan, chẳng hạn như ngày cụ thể giao hàng, vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng, giấy tờ vận chuyển, và nhiều hơn nữa. Từ khi nhận được vận chuyển có thể được khá phức tạp, dưới đây là 2 điều bạn cần biết khi nhận hàng. Bạn càng hiểu về cước vận chuyển và quá trình giao hàng sẽ tốt hơn để bạn có được những sản phẩm nội thất tốt nhất cho việc thi công nội thất của bạn.


  1. Có một người tiếp nhận có sẵn

  Một số dòng vận chuyển sẽ cho phép bạn thực hiện một cuộc hẹn giao hàng cho một ngày cụ thể, tuy nhiên, đó là hầu như luôn luôn là một phí tốn kém cho dịch vụ này. Kể từ khi dòng cước thường không làm cho cuộc hẹn cụ thể, có một người nào đó có sẵn trong giờ làm việc bình thường là rất quan trọng.Một người nào đó cần phải có sẵn tại địa chỉ giao hàng hai ngày trước khi giao hàng dự kiến và hai ngày sau ngày giao hàng. Nó không phải là không phổ biến cho các đường dây vận chuyển không để đạt mục tiêu của họ ngày cung cấp, do nhiều vấn đề như vấn đề lái xe, giao thông và thời tiết. dòng xe tải bỏ lỡ điểm của họ để chỉ thời gian biểu thường xuyên hơn so với các hãng hàng không bỏ lỡ của họ cất cánh lần. Nó có thể có vẻ không công bằng, nhưng nói thêm phí tái giao hàng sẽ được áp dụng nếu không có ai ở đó khi dòng cước cố gắng giao hàng. Biết trước này của thời gian, bạn có thể đảm bảo bạn nhận được hàng hóa của bạn bằng việc có một người tiếp nhận trên tay và đang được linh hoạt với ngày giao hàng.

  Một lý do khác để có một người tiếp nhận linh hoạt trên tay là tài xế xe tải không chịu trách nhiệm dỡ xe tải; đó là trách nhiệm của khách hàng. Một số dòng vận chuyển cung cấp cho bên giao hàng, đó là nơi mà người lái xe mang hàng ra khỏi xe tải vào một vị trí. Có một khoản phí cho dịch vụ này và bên giao phải được lên kế hoạch trước. Nếu lô hàng đồ nội thất của bạn liên quan đến nhiều mặt hàng hoặc chở hàng nặng, thang máy, cửa lúc sinh được khuyến khích nếu bạn không có một dock tải.

  Van chuyen noi that thiet ke chung cu the nao cho dung
  Xem thêm:

  Thiết kế nội thất phòng khách


  2. Kiểm tra các mặt hàng của bạn tại thời điểm giao hàng

  Khi chiếc xe tải chở hàng đến, mục tiêu của người lái xe là để nhanh chóng cung cấp đồ nội thất của bạn và để lại. Người lái xe sẽ có một vận đơn, đó là giấy tờ giao hàng của bạn, cho bạn để đăng nhập.Người lái xe có thể là trong một vội vàng và áp lực cho bạn để nhanh chóng ký vào vận đơn. Vận đơn, một khi đã ký, cung cấp cho các đường vận chuyển một thông cáo từ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, ngay cả khi họ đã gây ra thiệt hại. Nếu bất kỳ của hàng hoá bị hư hỏng, nó phải được ghi nhận như là "bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển" trên các giấy tờ giao hàng. Khách hàng không nên ký vào bất cứ giấy tờ cho đến khi kiểm tra là hơn. Người lái xe phải chờ đợi cho đến khi tất cả các mặt hàng đã được kiểm tra. Một số lái xe thậm chí có thể cố gắng để đe dọa của một người từng trải bến tàu để chỉ ký vào vận đơn. Trong trường hợp này người bến nên gọi một người quản lý, hoặc các nhà cung cấp người vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có quyền từ chối bất kỳ mục bị hư hỏng rõ ràng, và người làm việc vận chuyển có trách nhiệm chuyển hàng hóa bị hư hỏng không có vấn đề người ký cho nó.

  Xem thêm:

  Thiết kế nội thất biệt thự
   
  Last edited: 25 Tháng ba 2017

Chia sẻ trang này