1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Vận dụng phá thai nội khoa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 27 Tháng tám 2016.

  Mang thai ngoài ý muốn chừng như đã không còn là chuyện dùng thuốc phá thai bao nhiêu tiền hiếm gặp ở các bạn trẻ. Đặc biệt là trong thời buổi bây chừ, khi mà lối sống tình dục thoáng ngày một thịnh hành, cùng với sự thiếu hiểu biết về các biện pháp tránh thai, thì việc mang thai ngoài ý muốn và tìm đến giải pháp phá thai là chọn lựa của rất nhiều bạn trẻ.
  Van dung pha thai noi khoa
  Đơn giản, chỉ cần dùng thuốc uống chứ không cần dùng bất kì thủ thuật nào tác động vào tử cung.
  mau chóng: chỉ sau khoảng 2 ngày uống thuốc phá thai, thai nhi sẽ được đẩy ra ngoài.

  An toàn, ít biến chứng: Đây là phương pháp phá thai ít gây thương tổn nhất đến buồng tử cung và các bộ phận khác của cơ quan sinh dục. Hạn chế tối đa các biến chứng: thủng, rách tử cung hoặc cổ tử cung, tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa … vì phương pháp này không cần dùng đến bất kì phương tiện y tế nào để tác động vào cơ quan sinh sản.
  Như vậy có thể thấy rằng phá thai bằng thuốc có khá nhiều ưu điểm đối với chị em đàn bà. Nhưng không phải ai cũng có thể ứng dụng được phương pháp này.

  Đối tượng có thể sử dụng thuốc phá thai
  Phương pháp này chỉ được ứng dụng đối với thai phụ mang thai đang có kinh có thai không dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe của thai phụ tốt (không mắc các bệnh về máu, bệnh thận, tim, gan, bênh hen…). Sau khi thẩm tra sức khỏe của thai phụ, nếu thai phụ đáp ứng được những tiêu chí trên thì các thầy thuốc sẽ ứng dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cho thai phụ.

  Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

  Ưu điểm của phá thai bằng thuốc
  Trong rất nhiều phương pháp phá thai giờ thì phương pháp phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được rất nhiều chị em tin tưởng. Nhưng điều khiến nhiều chị em băn khoăn khi chọn lọc phương pháp này là: Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?

  Theo các chuyên gia, phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy thai nhi ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai thiên nhiên. Phương pháp phá thai này có rất nhiều ưu điểm như:
   

Chia sẻ trang này