1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê ở khu vực TPHCM đang bắt đầu ổn định

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 5 Tháng ba 2015.

  Theo kết quả nghiên cứu trong giới BĐS TP.HCM đầu quý 1/2015 của dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng, đa số văn phòng cho thuê đang trống ở TP. HCM ở một số tòa nhà Hạng A và B được hạ, vì thế giá thuê cũng dần ổn định hơn.

  Khoảng thời gian này, tất cả văn phòng tại TP. HCM không trình bày thêm tòa nhà văn phòng loại A và B mới hoàn thành cùng với khách hàng vẫn tiếp tục đến với thị trường. Vì vấn đề đó, các văn phòng trống tại thị trường Hạng A và B tiếp tục giảm trong khu vực văn phòng cho thuê quận bình thạnh. kết thúc Quý 4/2015, số văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 1,66 phần trăm so với quý vừa rồi và 3, 2 phần trăm đối với cùng thời điểm năm trước.
  Van phong cho thue o khu vuc TPHCM dang bat dau on dinh
  Trong ngành văn phòng vào Quý 1-2015 cũng tiếp tục ghi nhận các điều chỉnh về chi phí thuê. Giá thuê trung bình đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt của văn phòng hạng A, tăng 2,2% so với cùng kỳ năm trước, 3,8% so với các tháng vừa rồi, mức phí mục B tăng 6,5% so với thời gian năm đã qua và ổn định so với quý trước. Về nguồn cung tiếp theo, những dự án trong tương lai sẽ luôn hoạt động tiến độ xây dựng. Nhiều cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh trong tương lai đáng quan tâm mấu chốt được đặt trên những khu vực chủ yếu như Phan Đăng Lưu, Nguyễn Trọng Tuyển. Vietcombank Tower là tòa nhà văn phòng đáng kể nhất nằm ở con đường chính. "Điểm đáng kể của nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ đầu tư sử dụng. Lĩnh vực giờ đây sẽ không phải chịu các áp lực từ việc nguồn cung tăng thời gian tới và chủ đầu tư dễ dàng giữ vững vị thế của mình".

  Nhận định về thị trường văn phòng cho thuê vào quý 2/2014, Bà Lê Xuân Trinh – Trợ Lý Nghiên cứu và Tư vấn phát biểu: “Không gian thuê mới theo mỗi quý thường xuyên giảm trong thời điểm này. Giờ đây, vấn đề này không thể cho rằng do nhu đang hạ dần, mà còn do tình trạng đến từ phía nguồn cung. Về phía mọi văn phòng cho thuê trong quận Tân Bình hiện đang trong giai đoạn bị giới hạn, khách có nhu cầu không hề dễ dàng có khả năng thuê được mặt sàn thích hợp với nhu cầu thuê của mình".
   

Chia sẻ trang này