1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Văn phòng cho thuê thượng hạng trong Sài Gòn năm 2016 sẽ không còn nhiều

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 23 Tháng hai 2016.

  Đối với thị trường văn phòng cho thuê tại vị trí TPHCM đã ghi nhận được một số điều chỉnh vượt bật ở năm qua.
  Phí cho thuê văn phòng quận 1 ở hạng hiện đại tăng 1,3% vì lượng văn phòng cho thuê khá ít kèm theo tình trạng kinh tế trở nên tốt hơn, tuy nhiên, các văn phòng ở phân khúc hạng B thì không tăng giá vì chủ nhà muốn nâng cao sự cạnh tranh và có được người thuê.
  Van phong cho thue thuong hang trong Sai Gon nam 2016 se khong con nhieu
  So với năm trước, tỉ lệ trống cho thuê văn phòng thượng hạng thuộc quận 1 giảm nhiều do đã đến tết, đa số chủ đầu tư đẩy mạnh hơn nhằm tòa nhà được thuê hết. Thế nhưng, những chủ nhà trong quận khác thì để dành một số sàn cuối cùng cho đối tác lớn hoặc có khả năng chi trả nhiều hơn.
  Về bộ phận văn phòng hạng B, diện tích trống giảm nhẹ do ảnh hưởng từ tòa cao ốc Pearl Plaza bắt đầu đi vô hoạt động, thống kế được biết diện tích của văn phòng hạng B tăng vọt 27.443m2.
  Có nhận định là, trong thời gian không lâu, không có thêm văn phòng hạng hiện đại mới, chỉ còn Saigon M&C Building đang trên quá trình hoàn thiện sẽ đi vào hoạt động khoảng tháng 6 năm 2016 và được nhận định là sẽ làm văn phòng cho thuê tại quận 1 và ở Sài Gòn có diện tích được tăng nhiều hơn.
  Nhiều công ty bất động sản cho biết rằng doanh nghiệp thuê văn phòng vào năm 2016 sẽ tăng lên 12,3% và 22,4% trong năm 2017. Và người thuê đa số thuộc lĩnh vực chủ yếu như: ngân hàng, tài chính, sản xuất, công nghệ thông tin…
   

Chia sẻ trang này