1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê trong TPHCM: Người thuê nắm quyền quyết định

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 14 Tháng tư 2015.

  Địa bàn trung tâm TPHCM được nhận xét là lựa chọn trước hết của nhiều công ty tài chính và các công ty lớn khác khi dựng lên văn phòng đại diện. Nhưng, do lượng cung bổ sung bị hạn chế hơn (38.500 m2 cho vị trí trung tâm TPHCM so với 72. 400 m2 cho khu vực ngoài trung tâm), có thể thấy, chủ tòa nhà cùng với người thuê văn phòng tại những quận này có vai trò bằng nhau trong lúc thỏa thuận thuê. Về thị trường cho thuê văn phòng quận 3 giá rẻ, trước thuộc về người thuê cùng một số ưu đãi mà mọi chủ đầu tư. Có không ít vấn đề ảnh hưởng tới quyết định của người thuê không không chỉ vấn đề là phí thuê và cơ hội mở thêm chi nhánh, mà còn phụ thuộc vào một vài điều chính như khu vực thuận tiện cho nhân viên với đối tác của họ, chất lượng văn phòng, vấn đề quản lý...

  Van phong cho thue trong TPHCM Nguoi thue nam quyen quyet dinh

  Chắc hẳn ở năm 2014, thị trường văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ sẽ cho ra thêm 4.140 m2 diện tích văn phòng. Chính vì nguồn cung cao, những chủ đầu tư trong quận này đang cạnh tranh nhau dữ dội dưới dạng cho ra không ít chương trình thuê ưu đãi, kêu gọi và giữ chân khách thuê.

  “Văn phòng đang dần dần phụ thuộc về người thuê“, ông Richard Leech nhận xét và cho biết, cuối năm 2014, giá văn phòng cho thuê tại quận 3 giảm nhiều hơn, ở mức 34,8% và 6,3% cho văn phòng hạng A và hạng B. Nắm bắt dòng tin đó, một vài khách thuê lớn như PricewaterhouseCoopers, KPMG đã đổi từ khu vực trung tâm sang khu vực Phú Nhuận, để sắp xếp lại hết diện tích văn phòng của họ trên một mặt sàn rộng, điều mà các người thuê này không có được khi thuê văn phòng trong quận trung tâm; cũng như để được hưởng các chính sách giá ưu đãi.
   

Chia sẻ trang này