1. ctventerviet

  ctventervietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  54
  Hà nội

  Ván sàn gỗ tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ctventerviet, 14 Tháng mười 2016.

  Những ưu điểm về mặt thẩm mỹ, giá thành tốt cũng như chất lượng ổn định của ván sàn gỗ công nghiệp đã khiến người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nhưng trải qua một quá trình sử dụng có thể không may sàn gỗ sẽ bị phồng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Vậy phải xử lý như thế nào?  Cách xử lý ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng hiệu quả nhất

  Những ưu điểm về mặt thẩm mỹ, giá thành tốt cũng như chất lượng ổn định của ván sàn gỗ công nghiệp đã khiến người tiêu dùng đánh giá rất cao. Nhưng trải qua một quá trình sử dụng có thể không may sàn gỗ sẽ bị phồng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Vậy phải xử lý như thế nào?

  Van san go tang tinh tham my cho can phong cua ban
  Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi


  Ảnh hưởng khi ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng:
  Ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng: Nếu sàn gỗ bị phồng sẽ gây ra tiếng kêu khi bị lực tác động lên, điều này sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng khi di chuyển trên bề mặt sàn.
  Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sàn và của cả ngôi nhà: Khi sàn gỗ công nghiệp bị phồng thì mặt sàn sẽ xuất hiện những chỗ lồi lõm và điều này sẽ khiến không gian ngôi nhà bạn không được đẹp như ban đầu nữa.


  Ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng là do đâu?
  Trong quá trình sản xuất sản phẩm này, có một khâu tẩm sấy để đảm bảo tiêu chuẩn trước khi gia công hoàn thành sàn gỗ đưa vào sử dụng. Khâu này sẽ đảm bảo độ ẩm của ván sàn gỗ từ 8-10%, Đây là tiêu chuẩn quy định tạo tính bền và tính ổn định của sàn. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta, độ ẩm không khí đôi khi dao động từ 80-90% thậm chí 100% vào những ngày nồm ẩm. Với đặc tính hút ẩm, sàn gỗ công nghiệp giãn nở dẫn tới hiện tượng phồng nếu khoảng cách giữa các ván không đủ chính xác trong quá trình lắp đặt.

  Van san go tang tinh tham my cho can phong cua ban
  Ván sàn gỗ tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng


  Cách xử lý khi ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng:
  Không ai muốn sàn gỗ nhà mình bị phồng nhưng nếu chẳng may có bị thì sẽ xử lý như sau:
  Với những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, độ ổn định cao thì chỉ cần tháo tấm gỗ phồng ra, rồi sau đó hong khô trong 5-7 ngày là ván gỗ sẽ ổn định trở lại. Các bạn lau sạch mặt sàn rồi lắp ván trở lại là sàn gỗ nhà bạn có thể đẹp và chắc như lúc mới mua.

  Với những sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay do sơ ý mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, nếu bị phồng quá nhiều thì bạn phải tháo bỏ ván sàn đó và thay thế bằng ván sàn khác. Trong trường hợp nhẹ hơn thì đội hỗ trợ khách hàng sẽ tháo khớp hèm phần ván bị phồng rồi sau đó cắt bỏ 1 phần ván đến khi sàn hết phồng thì ghép ván trở lại.

  Van san go tang tinh tham my cho can phong cua ban
  Ván sàn gỗ chính hãng


  Có một lưu ý nhỏ trong khâu hong khô sàn đó là bạn chỉ hong khô ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng trước quạt hay điều hòa chứ không được phơi nắng hay sử dụng nhiệt, để tránh tình trạng phá vỡ kết cấu đạt chuẩn của ván sàn, gây cong vênh làm mất tính thẩm mỹ.


  Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi thì quý khách hàng đã có thêm thông tin để xử lý ván sàn gỗ công nghiệp khi bị phồng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình:


  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ THÀNH
  Trụ sở: Số 625 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội
  VPGD 1: Số 43 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Việt Nam
  VPGD 2: 323 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: (84-4) 22143530/39724599 - Fax (84-4) 39724599
  Website: http://www.efloorvn.com/
  Email: hathanh@efloovn.com
   

Chia sẻ trang này