1. hainam28

  hainam28Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  237
  HCM

  Vật lý trị liệu ở đâu tại tphcm.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hainam28, 25 Tháng tư 2016.

  hiện tại, ở Tp Hồ Chí Minh có hàng trăm bệnh viện, trọng điểm, phòng khám sỡ hữu chuyên khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho bệnh nhân, trong ấy trung tâm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đức cũng là 1 cơ sở phục hồi chức năng uy tín và có thành đạt điều trị cao được hầu hết quý bệnh nhân tậu tới.  1 nền tảng điều trị chất lượng là mong mỏi của hàng trăm bệnh nhân lúc đắt bắt buộc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, người bệnh mắc nhiều di chứng sau tai biến mạch máu não, chấn thương sau giải phẫu,... bên cạnh phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc là phương pháp chữa bệnh bằng phương thức vật lý lý trị liệu, khôi phục chức năng được coi như cách chữa bệnh bảo tàng, ko uống thuốc, không phẫu thuật, tuy vậy đem đến thành công cao, người bệnh sẽ không mất mát quá nhiều thời giờ và chi phí trong quá trình chữa bệnh mà bệnh còn có thể hồi phục hoàn toàn. hiện nay, giải pháp này hiện đang được phối hợp gửi vô số mẫu bệnh tật trong ấy phổ biến là các bệnh về xương khớp.  Điều trị vật lý trị liệu, khôi phục chức năng tại tại trọng điểm Tâm Đức người bệnh sẽ thấy những ưu điểm như:
  Vat ly tri lieu o dau tai tphcm

  lực lượng chưng sỹ, kỹ thuật viên trọng tâm Vật lý trị liệu Tâm Đức  - đội ngũ chưng sỹ, y sĩ, công nghệ viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng. xắt độ ân nên kỹ càng và tận tâm, hết dạ chăm nom người bệnh. cộng đồng luôn sẵn lòng giải đáp các câu hỏi, băn khoăn của nhiều bệnh nhân.  điều tra thêm về các bài tập phục hồi chức năng  - nền tảng vật chất, trang trang bị hiện đại: trọng điểm được trang bị nhiều máy móc thứ cơ bản về Vật lý trị liệu là máy siêu âm điều trị, máy kích muốn điện, mạng lưới kéo cột sống, máy thấu nhiệt sóng ngắn và hồng ngoại,…. và những công cụ tập đi lại.  Vat ly tri lieu o dau tai tphcm

  cơ sở vật chất, trang thiết bị mới nhất  - chi phí phù hợp, chất lượng dịch vụ đảm bảo: Tùy cho từng thể trạng bệnh và giai đoạn phục hồi của người bệnh mà liệu trình trình điều trị có khả năng kéo dài hay tiết kiệm, vì vậy giá tiền cho mỗi bệnh có tác dụng không giống nhau. bên cạnh đó, lúc tới điều trị, người bệnh có tác dụng không phải chờ đợi lâu, hầu hết thủ tục đều được bước lên hành nhanh chóng để thuận tiện nhất gửi người bệnh.  hiện tại, trọng tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tâm Đức hiện đang tiến lên hành tư vấn- điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng những bệnh như:


  - VLTL & PHCN hội chứng ống cổ tay, ngón tay bật, viêm gân cơ duỗi ngón cái ….

  - VLTL & PHCN Đau lưng.

  - VLTL & PHCN Biến dạng khớp gối.

  - VLTL & PHCN Biến dạng bàn chân.

  - VLTL & PHCN trong chấn thương thể dục thể thao.

  - VLTL & PHCN viêm đa khớp dạng rẻ.

  - VLTL & PHCN viêm cột sống dính khớp.

  - VLTL & PHCN phục hồi chức năng thoát vị đĩa đệm

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp: cột sống cổ

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp gối

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp vai

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau thần kinh tọa

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau tâm thần tọa

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp háng

  - VLTL & PHCN đau vai gáy

  - VLTL & PHCN mất ngủ

  - VLTL & PHCN suy nhược tâm thần

  - VLTL & PHCN tai biến mạch máu não

  - VLTL & PHCN phục hồi chức năng thoái hóa cột sống thắt lưng  Trong thời giờ tới, trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tâm Đức có tác dụng tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. cho phép người bệnh tìm hiểu rõ ràng hơn về bệnh tình Cũng như tiết kiệm thời giờ khi thăm khám, hiện nay chúng tôi hiện đang bước lên hành dịch vụ tham mưu khám và đặt hẹn khám bệnh trực tuyến trên trang web, Do đó người bệnh vẫn có khả năng đặt lịch hứa trước qua hệ thống trực tuyến của phòng khám. nên tới sở hữu trọng điểm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tâm Đứcđể sức khỏe của chúng ta được chăm chút toàn Diện.
   

Chia sẻ trang này