1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Toàn Quốc

  Vay tiền 30 triệu không cần thế chấp bạn có tin không tại Hà Nội nhé !

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 18 Tháng ba 2016.

  Ai đủ điều kiện? Bạn phải có ít nhất 18 tuổi, An Úc Thường Trú và được sử dụng một cách thường xuyênBạn có rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ bạn cần giúp đỡ trả tiền cho và không có bất kỳ tiết kiệm? Jacob, từ Vermont ở Victoria, đang ở trong cùng một thuyền chính xác. Ông quyết định lên mạng và tìm thấy một khoản vay ngắn hạn có thể giúp anh ta ra. Anh biết anh vẫn có một thỏa thuận phần 9 trên báo cáo tín dụng của mình, do đó, ông nhìn xung quanh cho một khoản vay giúp với tín dụng xấu.Vay tiền 30 triệu không cần thế chấp bạn có tin không?

  Vay tien 30 trieu khong can the chap ban co tin khong tai Ha Noi nhe

  Jacob thấy Fair Go Tài chính và điền vào các ứng dụng trực tuyến dễ dàng. Ông đã đưa ra một chính có điều kiện ngay lập tức và sau khi cung cấp một số thông tin, nó đã sớm được phê duyệt và trong tài khoản của mình.

  "Tôi thấy từ khi bắt đầu của ứng dụng mà nó là rất đơn giản. Tôi rất ấn tượng với các thông tin liên lạc tuyệt vời thông qua toàn bộ quá trình. Rất biết ơn đối với những cơ hội và được chấp thuận! "Bạn có biết những lợi ích của việc lựa chọn một khoản vay cá nhân trên thẻ tín dụng? Khi Belinda, từ Warnbro ở WA, cần thiết để tài trợ cho một số đồ nội thất cũng cần cô chọn cho việc tìm kiếm một khoản vay tiền mặt nhanh chóng để giúp đỡ cô ấy, chứ không phải áp dụng cho một thẻ tín dụng.Cho vay tiền 10, 20, 30, 50, 100 triệu đến 2 tỷ lãi suất thấp nhất

  Tìm kiếm cô đưa cô đến chợ Gò Tài chính , đó là một ứng dụng trực tuyến nhanh chóng . Ngay sau khi cô đã nhấn nút "submit", cô đã ngay lập tức đưa ra một chính có điều kiện. Sau khi cung cấp một số tài liệu hỗ trợ cho vay của bà đã được phê duyệt đầy đủ và số tiền đã ngay lập tức chuyển vào tài khoản ngân hàng của cô.

  Belinda nói quá trình này là "rất thân thiện và phản ứng nhanh chóng, rất dễ dàng để áp dụng!"Bạn có đang ở Úc theo diện thị thực làm việc 457? Nếu bạn đang có, trước hết chúng tôi muốn nói cảm ơn bạn! Bạn đã bật gốc từ thị trấn nhà của bạn và chuyển đến đất nước của chúng tôi bị cháy nắng giúp đóng góp vào nền kinh tế của chúng tôi. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng!

  Chúng tôi cũng hiểu rằng khi bạn đang ở trên một thị thực 457 tại Úc, mà bạn không nhận được nhiều lợi ích như thường trú nhân của chúng tôi làm. Bạn phải trả một mức thuế suất cao hơn và bạn cũng không nhận được lợi ích của Medicare. Bây giờ, cũng có những người ở WA, visa 457 người sẽ phải trả $ 4000 cho mỗi đứa trẻ đang đi học trường công bắt đầu từ năm tới. Ouch!


  Cần một số tin tức hạnh phúc hơn? Vâng, tại Hội chợ Go Tài chính , chúng tôi hiểu được visa 457 và do đó chúng ta có thể phê duyệt các khoản vay cho các ứng viên vào loại visa. Bốn tiêu chí chính mà bạn cần để đáp ứng cho chúng ta xem xét đơn xin vay tiền của bạn là:

  visa của bạn có đủ hạn còn lại trên đó cho bạn để trả nợ

  sử dụng lao động của bạn phải được liên lạc để xác minh việc làm của bạn

  Bạn cung cấp xác nhận thị thực của bạn thông qua một lá thư từ Chính phủ

  Bạn có một tài khoản ngân hàng Úc

  Bạn cũng sẽ phải tuân theo quy trình ứng dụng bình thường của chúng tôi, trong đó bao gồm những điều sau đây:

  1. ÁP DỤNG & ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Nhập chi tiết của bạn

  Nhận Offer vay ngay lập tức

  Esign hợp đồng của bạn đơn giản bằng cách sử dụng mã SMS để chấp nhận lời đề nghị

  2. HỒ SƠ GỬI HỖ TRỢ

  Vay tiền nóng Uy Tín nhất

  Một khi bạn đã e-đã ký hợp đồng vay tiền của bạn, bạn sẽ cần phải nộp các tài liệu hỗ trợ cho bạn vay cá nhân ứng dụng để Fair Go Tài chính để xác minh. Những tài liệu này có thể được gửi qua email để apply@fairgofinance.net.au~~V hoặc fax tới 1800 324.746.

  Tài liệu hỗ trợ cho bạn vay cá nhân ứng dụng bao gồm:

  Trình điều khiển Giấy phép, hộ chiếu, và một chìa khóa thẻ từ một ngân hàng hoặc thẻ tín dụng công đoàn

  báo cáo Ngân hàng hiển thị tên và địa chỉ của bạn là chủ sở hữu tài khoản từ hai tháng qua

  Một hóa đơn tiện ích, (gas, điện, điện thoại) hoặc biên lai tiền thuê xác nhận địa chỉ của bạn

  Phiếu lương mới

  Giấy đăng ký xe (nếu bạn đang mua hay đang sở hữu một chiếc xe hơi)

  3. NHẬN TIỀN bạn ngay lập tức

  Hội chợ Go Tài chính chuyển tất cả các quỹ cho vay cá nhân vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng điện tử (sau khi được ứng dụng), thực hiện khoản vay tiền mặt của bạn đã sẵn sàng để bạn có thể rút trong vòng 24-48 giờ, tùy thuộc vào tổ chức tài chính của bạn.

  Vì vậy, nếu bạn đang ở Úc theo diện thị thực 457 và đang tìm kiếm một người cho vay khoản vay cá nhân những người có thể cung cấp cho bạn tài trợ, xin vui lòng xem xét chúng tôi tại Hội chợ Go Tài chính . Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người Úc và làm việc chăm chỉ 457 người có thị thực một thực tế "công bằng đi" khi nói đến tài chính của họ. Bạn muốn biết thêm? Chỉ cần cung cấp cho Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi mộ

  Đột nhiên nhận ra bạn cần chứng khoán nhiều hơn nhưng không có tiền? Geoff, từ Belconnen tại ACT đã có một điều chính xác xảy ra. Anh muốn tiếp tục kinh doanh trang web của mình chuyển qua, nên đã lên mạng mình để tìm một khoản vay cá nhân nhỏ .

  Geoff đi qua chợ Gò Tài chính và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết trong các ứng dụng trực tuyến nhanh chóng . Vay của ông đã ngay lập tức có điều kiện đã được phê duyệt, mà cho ông thoải mái tuyệt vời!

  "Tôi đã rất hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và thân thiện - tất cả là rất tốt!", Geoff vui vẻ thông báo cho chúng tôi.

  Các khoản cho vay cá nhân tại Hội chợ Go Tài chính có thể được sử dụng cho một loạt rất lớn của lý do. Chúng tôi đã tài trợ các khoản vay cá nhân cho ngày lễ, trái phiếu thuê, hóa đơn xuất sắc, sửa chữa ô tô, xe máy và xe mua hàng, nhà cửa và đồ nội thất. Trong thực tế, bạn có thể áp dụng cho một khoản vay cá nhân với Fair Go Tài chính cho hầu như bất kỳ lý do cá nhân!

  Hội chợ Go Tài chính cung cấp các khoản vay cá nhân từ $ 500 đến $ 5000 cho một loạt các lý do cá nhân. Nhiều khách hàng của Hội chợ Go Tài chính áp dụng cho một khoản vay cá nhân bởi vì họ yêu thích các quá trình đơn giản và tốc độ mà tại đó họ có tiền trong tài khoản của họ

  Vay tiền nóng lãi suất thấp thủ tục đơn giản

  HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 và - 0913.86.86.86 và 01295115115

  Địa chỉ: 22A Hai Bà Trưng - Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội
   

Chia sẻ trang này