1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Vay vốn ngân hàng Techcombank 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 18 Tháng tám 2016.

  Ưu đãi lãi suất khi vay vốn ngân hàng Techcombank 2016 với nhiều điều kiện vay hấp dẫn. Khuyến mãi lãi suất siêu ưu đãi áp dụng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM.

  Với lãi suất vay tín chấp ưu đãi được hỗ trợ tối đa lên đến 100 triệu sẽ giúp khách hàng linh hoạt hơn trong cuộc sống. Chúng tôi chỉ cung cấp vay qua lương chuyển khoản trên 8 triệu. Còn những trường hợp khác như vay lương tiền mặt, vay bảo hiểm nhân thọ, vay tiền điện thì hãy tham khảo tại đây: vay tin chap VPbank.

  Bên cạnh đó, Techcombank đang phát triển chương trình cho vay vốn ngân hàng ưu đãi khác như: vay vốn kinh doanh, vay mua bất động sản, vay mua ô tô mới và cũ, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và vay xây sửa nhà. Nếu một số người mua không có phương án vay rỏ ràng vẫn có thể được cung cấp vay vốn thế chấp tại ngân hàng Techcombank lên tới 1 tỉ đồng.

  Vay von ngan hang Techcombank 2016

  Giới thiệu một số sản phẩm vay vốn thế chấp ngân hàng Techcombank đang được ưu đãi:

  Vay vốn ngân hàng tiêu dùn cho mục đích cá nhân
  Đây là sản phẩm vay tiêu dùng ưu việt tại ngân hàng Techcombank nhằm tạo điều kiện cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn, đáp ứng những kế hoạch mua sắm chi tiêu cho gia đình với hạn mức lên đến 1 tỉ đồng.

  Khi vay vốn tại ngân hàng Techcombank với mục đích tiêu dùng cá nhân sẽ không phức tạp như các phương án khác và cá nhân dễ dàng có ngay khoản vay trong 1-2 ngày.

  Vay thế chấp nhà, thế chấp ô tô để kinh doanh
  Sản phẩm này hỗ trợ vay khá nhanh nhằm cung cấp phát triển kinh doanh được ngân hàng Techcombank hỗ trợ lên tới 1,5 tỉ đồng. Lãi suất đang áp dụng tại ngân hàng Techcombank: 7,99% – 8,99%.

  Đối với sản phẩm vay thế chấp nhà (sổ đỏ) tại Techcombank: Khoản vay hỗ trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo. Giúp khách hàng linh hoạt hơn trong nguồn vốn. Đặc biệt, dịch vụ sau khi giải ngân nếu cần thêm vốn thì thủ tục và điều kiện vay cũng rất dễ dàng.

  Vay vốn ngân hàng mua ô tô
  Chương trình cho vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu và dùng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

  Ngân hàng Techcombank cho vay vốn với khoản vay lên tới 85% giá trị xe với lãi suất ưu đãi 6,99% – 7,99%, phục vụ cả mục đích đi lại, mục đích vay kinh doanh, và thanh toán công nợ.

  Vay vốn ngân hàng mua bất động sản
  Bạn không cần quá lo lắng về ngôi nhà của mọi người, đã có Techcombank hỗ trợ mà không cần đợi đến 25 năm sau !.

  Khi vay vốn mua nhà tại Techcombank bạn sẽ được hỗ trợ đến 70% giá trị bất động sản với thời gian lên tới 25 năm. Các bạn có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Được phê duyệt nhanh chóng, Phương thức trả nợ linh hoạt với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm đến 25% so với phương thức trả nợ thông thường.
   

Chia sẻ trang này