1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Vé máy bay đi Quảng Châu tìm hiều văn hóa Quảng Châu

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 28 Tháng năm 2015.

  Văn hóa - Lễ hội Quảng Châu

  Quảng Châu là một thành phố văn hóa cổ đại với hơn 2.000 năm lịch sử, với nền kinh tế phát triển nhanh chóng nền văn hóa Quảng Châu cũng rất năng động và hiện đại. Hơn nữa, trong số những người ở đây có nhiều người từ những nền văn hoá khác nhau mang những nét đặc trưng riêng. Vì vậy,mua ve may bay di quang chau vietnam airline là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tiếp tục hiểu được văn hóa của người dân Trung Hoa nói chung cũng như mọi quốc gia khác.

  Ve may bay di Quang Chau tim hieu van hoa Quang Chau

  Lantern Festival là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm tại Quảng Châu.

  Ẩm thực Quảng Châu

  Người Quảng Châu xem xét ăn cũng là một nghệ thuật để chăm sóc và tôn trọng các bữa ăn. Quảng Châu món ăn các món ăn Quảng Đông thực hiện như là chính, chúng tôi đã mất tám món ăn Trung Hoa hài hòa với thức ăn ngon trên thế giới. Ẩm thực Quảng Đông được đặc trưng bởi chính thanh đạm, rất tập trung vào màu sắc, hương vị và hình dáng. Ngoài ra, du lịch Quảng Châu và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các món ăn quen thuộc của các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan ... đã được biến thể để phù hợp với thị hiếu địa phương ở đây.

  Ẩm thực Quảng Châu rất đa dạng và phong phú.

  Giao thông ở Quảng Châu

  Khi đi du lịch Quảng Châu, bạn có thể dễ dàng thấy rằng giao thông ở đây rất thuận lợi cho rất nhiều những chiếc xe này tạo thuận lợi tối đa cho du khách. Tại Quảng Châu có đầy đủ các loại hình giao thông, từ các máy bay, tàu, xe lửa, xe điện, xe buýt, tàu điện ngầm ... rất đa dạng và thuận tiện. Khách du lịch book ve may bay di quang chau thường chọn taxi là vận chuyển bởi sự linh hoạt và giá cả hợp lý của chúng tôi. Đặc biệt là khi bạn không đi taxi phải lo lắng về việc bị "hét giá cao" như một số điểm tham quan khác.

  Giao thông ở Quảng Châu khá phát triển nên rất thuận tiện cho du khách.

  Ve may bay di Quang Chau tim hieu van hoa Quang Chau

  Ngôn ngữ tại Quảng Châu

  Người Quảng Châu vẫn sử dụng ngôn ngữ Trung Hoa, nhưng với giọng khác nhau (tiếng Quảng Đông nhấn mạnh) gần Việt nên khi đi du lịch Quảng Châu, du khách Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng một số từ Việt Nam mà Trung Hoa Quảng cáo Châu cũng dễ hiểu. Ngoài ra, Trung Hoa bình thường và tiếng Anh cũng rất phổ biến ở Quảng Châu.

  Với một số thông tin tổng quan về Quảng Châu tour du lịch này, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một hành trình khám phá khi Trung Hoa tham quan thuận tiện, thú vị và khó quên.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo giá vé máy bay đi singapore của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này