1. seobookin

  seobookinThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Vé máy bay tết 2016 tết bính thân giá rẻ

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi seobookin, 19 Tháng mười 2015.

  Tết âm lịch năm nay đang đến gần, nơi mà những bước chân xa xứ trở về sau những tháng ngày làm việc vất vả. Mùa xuân mùa của cỏ cây hoa lá, mùa đoàn tụ cùng gia đình, đã đến lúc bạn thực hiện hành trình săn vé máy bay tết 2016 giá rẻ của tất cả các hãng nào...

  Vé máy bay tết 2016 :
  Từ nhiều nguồn tổng hợp của các hãng máy bay, chúng tôi nhận ra rằng máy bay không còn là phương tiện dành cho người có điều kiện. mà hiện nay nó thành phương tiện di chuyển phổ biến. Vào những ngày lễ tết việc bạn mua cho mình một chiếc vé máy bay không hề dễ, thường gặp khó khăn mà giá vé cũng cao hơn những ngày bình thường khoảng 3-4 lần.

  Ve may bay tet 2016 tet binh than gia re

  Để những người dân có thu nhập trung bình có thể đi máy bay về xum họp cùng gia đình trong dịp tết, các hãng hàng không như Vietnam Airline, Jetstar, Vietjest, đều đã mở bán vé máy bay tết, để săn cho mình một mức giá ưng ý, khách hàng phải năm được những đợt khuyến mãi, hay dat mua ve may bay vào khung giờ vàng, trong các chuyến bay nội địa.

  Năm nay sẽ có rất nhiều người chọn máy bay làm phương tiện đi lại trong dịp tết 2016.
  Mỗi năm người dân đi lại bằng máy bay tăng mạnh 20-30%. đây là tính trung bình của cả nước, còn riêng cách thành phố như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Nội.. số lượng người dân đặt vé máy bay tết 2016 tăng rất cao. Các hãng máy bay vào dịp này thường tăng cường thêm các chuyến bay với tần suất tùy từng chặng một.

  Ve may bay tet 2016 tet binh than gia re

  Ve may bay tet 2016 tet binh than gia re


  Ve may bay tet 2016 tet binh than gia re

  Các chặng bay từ TP.HCM >>> HÀ NỘI, thì hãng bay cũng tăng cường bán thế lượng vé máy bay tết 2016 đến hàng trăm ngàn vé, tăng thêm khoảng từ 300 -400 chuyến với mỗi hãng, dự kiến Vietnam Airline sẽ tăng thêm 900 chặng bay từ 9 đường bay khác nhau.

  Hiện tai các hãng hàng không sẽ thông qua các đại lý bán vé để tung ra đợt bán vé tết mới. giúp cho khách hàng có thể về nhà sớm nhất xum vầy.
  Vietnam Airline đã mở bán vé tết từ tháng 8/2015 cho các chuyến bay nội địa. ngoài ra 2 hãng vietjest và Jetstar cũng mở bán.

  Điều quan trọng là tất cả các vé máy bay tết đều được bán hết trong một khoảng thời gian rất ngắn, thường xuyên vào trang BOOKIN.VN >>> khuyến mại >>> vé máy bay khuyến mại cập nhật mọi thông tin tại đây để sở hữu cho mình tấm vé đắc địa rẻ nhất.

  BOOKIN.VN đại lý cấp 1 của các hãng hàng không. nơi khách hàng gửi trọn niềm tin. Đặt càng sớm giá càng rẻ, tránh tình trạng khan hiếm vé rồi mới đặt. Hình thức thanh toán đa dạng: qua thẻ tín dụng, chuyển khoản, tiền mặt, giao vé tận nhà, sử dụng vé điện tử...
   

Chia sẻ trang này