1. thanhnguyen92

  thanhnguyen92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  29
  Toàn Quốc

  Vệ sinh nhà xưởng công nghiệp và những điều cần lưu ý

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thanhnguyen92, 21 Tháng chín 2016.

  Trong sản xuất công nghiệp thì việc vệ sinh môi trường làm việc sạch sẽ, thân thiện với môi trường để có thể đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc cho công nhân một cách tốt nhất có thể. Các nhà xưởng thường bị ô nhiễm do các nguyên nhân chính từ khâu Thiết kế nhà xưởng công nghiệp tự đầu không đúng quy cách, các sản phẩm làm ra, công nhân và các hóa chất sử dụng trong quá trình sản xuất. Vì vậy các chủ đầu tư luôn thuê một đội ngũ vệ sinh công nghiệp riêng phụ trách việc dọn dẹp vệ sinh cho nhà xưởng.


  Để đảm bảo quá trình vệ sinh Mẫu nhà xưởng công nghiệp cần thực hiện các bước sau:

  Để đảm bảo rằng các nhà xưởng công nghiệp luôn được việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân và đem lại sản phẩm sản xuất ra an toàn chất lượng cho người tiêu dùng thì việc đầu tiên phải Thiết kế nhà xưởng công nghiệp theo đúng chuẩn để tránh trường hợp sau này khó khăn trong quá trình vệ sinh

  Ve sinh nha xuong cong nghiep va nhung dieu can luu y

  Những hạng mục cần vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.

  1. Trước tiên phải vệ sinh trần nhà xưởng, đây là một trong những khâu vệ sinh khó khăn nhất. Tại đây chúng ta cần làm sạch tất cả bụi bẩn bám trên trần và các thanh đà.

  2. Vệ sinh quanh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

  3.Vệ sinh nhà xưởng công nghiệp hệ thống các máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  Ve sinh nha xuong cong nghiep va nhung dieu can luu y

  4. Sau khi vệ sinh máng đèn thì sẽ chuyển qua vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

  5.Sau khi vệ sinh xung quanh nhà xưởng thì đi vào vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng công nghiệp và chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.

  Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng công nghiệp chúng ta cần đặt biệt lưu ý vệ sinh khu vực sản xuất chính, lối vào, hành lang

  Vệ sinh nhà xưởng công nghiệp là một công việc cần phải làm định kỳ và thường xuyên. Việc chúng ta vệ sinh thường xuyên giúp cho nhà xưởng luôn luôn sạch sẽ và tạo cho công nhân cảm giác thoải mái chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.
   

Chia sẻ trang này