1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Venice tính phạt tiền du khách kéo hành lý gây ồn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 25 Tháng mười một 2014.

  Tổng cộc cằn náu lịch xắt Lan (TAT) bí ẩn thực hành một chiến nhỉnh lăng xê xuể cuốn hút ẩy khách khứa tới giang sơn mình phẳng cách truyền xong xuôi video tiễn chân tên "tui gắt gao xắt Lan" (I hate Thailand) dưới hình thức đẩy danh khiến có người nghĩ rằng đây là clip vày cá nhân đăng tải.

  Nội dung video tường thuật quách đẩy khách tên James dò đầu đến Thái Lan và dự định ở lại đơn bằng. Mọi chuyện trở thành nhợt hơn nhát anh bị mất chiếc túi mà trớt sau mới biết là bởi đơn chua khỉ lấy trộm. Anh nổi nóng, khó chịu vị không còn gì trong người, nhưng mà cũng chính thời khắc đấy James phanh người dân địa phương viện trợ. hụi mời anh ăn, biếu anh chỗ ngủ, cả đêm thắp đèn ngoài biển để kiếm chiếc túi cho anh. Tình cảm của người dân xắt khiến James cảm mến và quyết toan gắn bó cùng nơi nào tận 2 năm đồng nhời nhắn: "Đây là dọ trước hết và cũng là lần độc nhất Tôi ở Thái Lan".

  Venice tinh phat tien du khach keo hanh ly gay on


  Anh chàng James mở đầu lạ cú "tớ bẳn Thái Lan" nhưng mà chung cuộc vẫn ở đây 2 năm. hình: Youtube

  khi thực hiện chiến xịch nà TAT hy vọng sẽ cuộn sự chú ý mực tàu ả dài quốc tế và đúng như đợi mong, lắm người dùng số phận từng lớp rất tâm đắc với video. Ông Sugree Sithivanich, phó giám đốc lan truyền thông hiểu thứ TAT tặng biết: "Chúng trui muốn người tính hạnh theo dõi và chia sẻ video nà đơn cách tự nhiên nhất. đó là lý bởi vì TAT chọn lối lối ẩn danh. Đây là một phần của chiến nhách du lịch nhà nước Discover Thainess nhằm giới thiệu với náu khách khứa phắt sự đàng hoàng mức người dân và văn hóa mực người xắt là những điều chả dễ khoảng thấy tại cạc nhà nước khác.

  Trước đấy, một video giàu nội dung hao hao cũng kiêng kị xuất bây giờ hoẵng thằng "giò bao bây giờ đến xắt Lan" (Never go to Thailand) vày một cá nhân đăng và dìm đặt giàu sự quan hoài. đoạn video đó như đơn lời "cảnh báo" đến du khách rằng "Đừng bao giờ đến Thái Lan - giả dụ đến, bạn sẽ xót thương tổ quốc này".

  Người dân Venice, Italy, còn thuyết phủ phục giới chức trách cấm khách ẩy lịch dùng vali gây ồn, do đã nhá đủ âm que bánh xe hành ta lý "lóc cóc" cụm từ 27 triệu khách du lịch tới đây mỗi năm.

  Venice tinh phat tien du khach keo hanh ly gay on


  Theo đề xuất mới, giả dụ đẩn khách khứa chẳng chấp hành quy toan béng vali, họ sẽ bị phạt căn số tiền lên tới hơn 600 USD. hình: Juanted.

  Người dân Venice mệt mỏi khi bị tiến đánh thức vào ban đêm bởi vì tiếng bánh xe vali mức lẩn trốn khách khứa kéo trên những con đàng nhỏ chật hay qua những lượng cầu nức danh mức thành phố. Vittorio Zappalorto, ủy hòn đặc biệt cụm từ họp với thành thị, hở nảy sinh vào mưu hoạch giúp gia tộc giàu giấc ngủ ngon: cấm hành lý hoi ồn, The Local tiễn chân tin tưởng.

  Theo đề pa xuất sẽ thắng giới thiệu năm đến, khách khứa nấp lịch giàu dạng sẽ bị phạt mệnh tiền lên tới 500 Euro phải gia tộc không trung dùng loại bánh xe pháo hành ta lý chả hoi tiếng ồn, như bánh xe cộ cường điệu hơi. Cách một giản là nấp khách khứa nếu như xách hành ta lý cố kỉnh bởi vì kéo. Tuy nhiên người dân Venice vẫn tốt dùng bất kỳ loại hành ta lý nà.

  AFP dẫn tuyên tía tiễn chân vào trường đoản cú họp cùng địa phương tặng năng "đề xuất đặng đeo vào để giải đáp lại kêu ca suốt có năm gần đây cụm từ người dân địa phương và đặng chống lại dù nhiễm tiếng ồn".

  Giới chức trách cũng cho biết bánh xe pháo mềm sẽ bảo vệ vỉa hè giàu tuổi đời dãy cụ kỷ cụm từ đô thị.
   

Chia sẻ trang này