1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  Vì sao cần thiết kế tờ rơi, thiết kế biển bảng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 30 Tháng tám 2016.

  Dịch vụ thiết kế tờ rơi
  Tờ rơi là bản in được sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có 1 trang 2 mặt. Đó là đặc điểm để dễ dàng phân biệt với tờ gấp, có thể là gấp đôi, gấp 3, gấp 4.
  Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, và nó cũng có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn. Do đó, trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu các thông tin có dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác.

  Vi sao can thiet ke to roi thiet ke bien bang
  Dịch vụ thiết kế tờ rơi của Adam Media giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Adam Media sẽ cho bạn biết chính xác chi phí thiết kế và công việc thiết kế tờ rơi của chúng tôi sẽ hoàn thiện ấn phẩm của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.
  Dịch vụ thiết kế biển bảng
  Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường đang ngày càng phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Trong đó, biển quảng cáo là hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi đơn vị là lĩnh kinh doanh dù kinh doanh nhỏ hay lớn.

  Vi sao can thiet ke to roi thiet ke bien bang
  Biển quảng cáo có chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hoá, cửa hàng, địa điểm mua hàng để mọi khách hàng tìm đến, ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, khách hàng nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn qua các tấm biển quảng cáo, họ có chọn bạn là nhà cung cấp dịch vụ, có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không là quyết định đầu tiên chính là tấm biển quảng cáo.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại, Adam Media tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Hà Nội.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam
  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669
  Địa chỉ: 151 Hào Nam
  Web: adammedia.vn

   

Chia sẻ trang này