1. thienthancool

  thienthancoolThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  23

  Vì sao nên chọn trồng răng implant khi răng bị mất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thienthancool, 13 Tháng một 2015.

  (raovatthoitrang)Cấy ghép răng implant là lựa chọn số 1 hiện nay cho việc phục hồi răng bị mất. Tại Việt Nam, Nha khoa Kim Dentistry tự hào là đơn vị dẫn đầu về công nghệ cay ghep implant với đội ngũ y bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm,trang thiết bị hiện đại cùng một quy trình cấy ghép răng theo chuẩn của Mỹ và Australia

  Cấy ghép răng Implant là gì?

  Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm của bệnh nhân, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên.

  Ai là đối tượng để cấy ghép Implant?

  Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

  Vi sao nen chon trong rang implant khi rang bi mat
  Những trường hợp ảnh hưởng đến cấy ghép implant

  Tiểu đường không kiểm soát tốt làm chậm sự lành thương và dễ nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu uống thuốc đầy đủ, mức đường huyết kiểm soát tốt thì vẫn có thể cấy ghép răng implant.

  Hút thuốc lá ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng.

  Thói quen nghiến răng Bạn cần phải mang máng nhai vào ban đêm khi ngủ để tránh ảnh hưởng đến răng cấy ghép.

  Vệ sinh răng miệng kém Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định bằng cách sử dụng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu đang mắc bệnh nha chu thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật.

  Chi phí cấy ghép một Implant tại Nha Khoa Kem Dentistry

  giá làm răng implant không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.
   

Chia sẻ trang này