1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Vì sao nên dùng khóa cửa bằng vân tay?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 20 Tháng mười một 2014.

  Vì sao người ta thường khuyên bạn nên dùng Khoa van tay mà không dùng khóa cửa bằng các loại khóa thông thường khác. Bởi những ưu điểm vượt trội mà khóa cửa bằng vân tay mang lại vô cùng an toàn và bảo mật.

  Vi sao nen dung khoa cua bang van tay

  Khóa vân tay hiện đại

  Khóa cửa bằng vân tay là khóa được nâng cấp từ khóa cơ với chức năng phức tạp và chắc chắn hơn khóa cơ, vì vậy độ an toàn sẽ được nâng cấp hơn. Do được thiết kế một cách khoa học và hiện đại nên khóa vân tay có thể xóa những dấu vân tay mà bạn đăng ký khi không cần thiết nữa, bởi các khóa vân tay đều tích hợp chế độ mật mã, cung cấp mật mã này cho người cần sử dụng. Sau đó, có thể thay thế, hủy mật mã này đi. Khóa vân tay phù hợp với rất nhiều loại cửa như: cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy… Ngoài ra, điểm nổi bật của khóa còn được thể hiện ở chỗ nó được trang bị báo động có âm thanh giống như của một số loại Điện thoại chuông cửa màn hình hiện đại nhất, nếu trong trường hợp bạn đóng không kín cửa chế độ báo động được kích hoạt, khóa sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở.

  Vi sao nen dung khoa cua bang van tay

  Chuông cửa màn hình an toàn

  Với khóa vân tay, cung cấp sự tiện lợi cho mọi người, bạn không phải lúc nào cũng kè kè chìa khóa bên mình và lo mất hay quên. Chỉ cần một thao tác đơn giản, đưa ngón tay lên màn hình cảm ứng là cửa mở ngay lập tức. Mặt khác, không chỉ có khóa vân tay là thiệt bị hiện đại, thông mình làm bạn với mọi nhà, mà những thiết bị như Giàn phơi thông minh tiên tiến chất lượng giá tốt nhất, chuông cửa có màn hình, các loại cửa cổng, rào sắt chắc chắn… sẽ mang đến sự an toàn cho bạn và ngôi nhà của mình hơn.
   

Chia sẻ trang này