1. seorosunic

  seorosunicThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Vì sao nên sử dụng Omega 369 thường xuyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seorosunic, 19 Tháng chín 2016.

  Trong các nghiên cứu Axit béo Omega được gọi là chất béo không bão hòa lành mạnh có công dụng ngăn chặn một số căn bệnh ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe như bệnh trầm cảm, bệnh tim mạch, rối loạn chức năng não, bệnh suyễn và viêm khớp.

  Xem thêm nội dung bài viết tại mua đồ mỹ

  Không giống như các chất béo bão hòa (bơ), omega 3, 6, và 9 không bão hòa được. Omega 3 quan trọng nhất là 3 loại axit alpha-linolenic (ALA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Trong số này 3 axit béo omega-3 ALA được xem là một loại axit béo thiết yếu (EFA) bởi vì chúng tôi không thể tổng hợp trong cơ thể chúng ta. Chúng ta phải đưa thu nạp bằng chế độ ăn uống hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung. Nghiên cứu chứng minh rằng ALA có thể chuyển thành EPA và sau đó thành DHA. Các enzym chịu trách nhiệm cho việc này có khả năng để kéo dài chuỗi béo chuyển ALA thành EPA và DHA.

  Vi sao nen su dung Omega 369 thuong xuyen

  Omega 3

  Axit béo Omega 3 là một axit béo cần thiết và không thể tự tổng hợp trong cơ thể. Điều quan trọng chúng có chức năng hỗ trợ não và duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh. Nguồn axit béo omega-3 bao gồm hạt lanh dầu, quả óc chó, đậu nành, rau lá xanh và các loại cá béo như cá hồi, cá trích, cá mòi và cá ngừ. Những thực phẩm này cần được sử dụng trong ít nhất hai lần một tuần.

  Omega 6

  Linoleic acid, một acid béo omega 6, là một chất béo không bão hòa đa cần thiết là một thành phần quan trọng của màng tế bào. axit béo này góp phần vào việc giảm cân và xây dựng một khối lượng cơ nạc. có liên quan với sự ngon ăn miệng của chúng ta. Nghiên cứu trên động vật cho thấy rằng axit linoleic làm giảm lượng thức ăn lên đến 30 phần trăm. Linoleic acid có hiệu quả cho mất chất béo bụng và thường theo quy định của bác sĩ. axit linoleic cũng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp bằng cách tăng sản xuất hormone tăng trưởng. Nó cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn (sinh nhiệt) giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo. axit linoleic cũng hoạt động như một tác nhân chống ung thư và chống oxy hóa.

  Sự thiếu hụt axit linoleic (omega 6) kết quả không hiệu quả tốt trong quá trình làm lành vết thương, tóc dễ gãy và rụng. Mặt khác, acid linoleic thừa được kết hợp với trầm cảm, rối loạn thiếu chú ý, béo phì, khó ngủ, bệnh ung thư và viêm khớp.

  Omega 9

  Các axit omega 9 béo là các axit béo thiết yếu vì cơ thể chúng ta luôn cần phải có. Nếu bạn có các mức thấp của omega 3 và 6, 9 cần phải bổ sung từ chế độ ăn uống của bạn. Omega 9 được kết hợp với cải thiện sức khỏe động mạch và chức năng miễn dịch. Một số nguồn thực phẩm của số 9 omega bao gồm ô liu, bơ và các loại hạt.

  Tại sao bạn nên bổ sung Omega 3, 6, 9

  Bạn có hai loại axit béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp đó là omega 3 và omega 6. Nên cần phải bổ sung từ nguồn thực phẩm hằng ngày. Chúng rất quan trọng cho sự phát triển não bộ, chức năng não bộ tổng thể, chức năng miễn dịch, sức khỏe tim mạch cũng như là một thành phần màng ở tất cả các tế bào của bạn. Những axit béo quan trọng cho việc duy trì sức khỏe da, tóc và móng tay. Tôi chắc rằng hầu hết chúng ta không thể bổ sung đủ các yếu tố cần thiết trong khẩu phần ăn của mình. Omega 369 của mỹ kết hợp dầu cá, dầu hạt lanh và dầu hạt hướng dương để giữ tất cả các thành phần được đảm bảo và dễ dàng sử dụng theo đúng liều lượng. Dầu cá cung cấp nồng độ cao của EPA và DHA. Dầu hạt lanh cung cấp nồng độ cao của ALA và hướng dương hạt dầu cung cấp một hàm lượng cao vitamin E. lượng chưa đầy đủ EFAs mời bệnh tim mạch, suy yếu hệ miễn dịch, rối loạn chức năng não và bệnh béo phì. Omega 369 có thể giúp duy trì một cơ thể và não khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này