1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Vị trí Chung cư Paragon Tower

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 19 Tháng mười 2015.

  Paragon Tower xây dựng trên địa bàn Quận Cầu Giấy, Hà Nội, gần ngã tư Xuân Thủy – Phạm Hùng. Tuyến đường này nối kết liên thông sở hữu khu trung tâm của thành phố, đồng thời cũng là trục đường chính của quận Cầu Giấy, Địa điểm khu đất xây dựng sẽ vô cùng thuận tiện về những tuyến giao thông tiếp cận các khu vực.

  Vi tri Chung cu Paragon Tower
  Dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng Với vị trí chiến lược nằm gần Ngã Tư Xuân Thủy-Phạm Hùng. Dự án chung cư Paragon Tower Phạm Hùng sẽ là một trong những dự án trọng điểm của thủ đô Hà Nội,là một công trình đồ sộ mang một hình thái riêng biệt
  Mặt bằng Tổng Thể

  Mặt bằng căn hộ Paragon Tower có nhiều khe thoáng, tận dụng được ánh sáng tự dưng đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng thiếu án sáng của nhà phố lại tiết kiệm năng lượng.  Tất cả cột chịu lực trong từng căn hộ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa nâng cao diện tích dùng lại giúp căn hộ phát triển thànhvuông vắn và dễ dàng trong thiết kế nội thất.

  Đặc trưng, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% không gian mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không giansống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của hầu hết quần thể chung cư Paragon Tower.
   

Chia sẻ trang này